Xuất hiện thêm một siêu phẩm nữa mang thương hiệu Ragnarok lên Mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2017 04:06 PM

Tựa game mới nhất mang thương hiệu MMORPG đình đám 15 năm tuổi đang khiến cộng đồng thích thú có tên gọi Ragnarok R.

Ra mắt từ năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee.

Xuất hiện thêm một siêu phẩm nữa mang thương hiệu Ragnarok lên Mobile

Tính đến nay, Ragnarok đã tròn 15 năm tuổi với nhiều thăng trầm, thành công có mà bất đắc dĩ phải đóng cửa cũng có. Tuy nhiên, thời gian gần đây bỗng nhiên trò chơi này lại "hồi sinh" một cách rất mạnh mẽ và thu hút được đông đảo game thủ tham gia chơi, điển hình là tại Việt Nam.

Xuất hiện thêm một siêu phẩm nữa mang thương hiệu Ragnarok lên Mobile

Thế nhưng mới đây, Gravity - cha đẻ của thương hiệu đình đám này tiếp tục công bố thêm một siêu phẩm nữa cho nền tảng di động gọi là Ragnarok R. Hãng vui mừng thông báo đến cộng đồng game thủ thế giới lẫn các fan hâm mộ của mình là tân binh mới nhất sẽ được phát hành tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2017. Được biết, Ragnarok R đã được ra mắt giới hạn tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan cuối năm ngoái và tại Thái Lan trong tháng 2 năm nay.

Xuất hiện thêm một siêu phẩm nữa mang thương hiệu Ragnarok lên Mobile

Theo đó, Ragnarok R là một game mobile thuộc thể loại turn-based kết hợp yếu tố thẻ bài khá quen thuộc. Người chơi có nhiệm vụ chính là thu thập nhiều loại thẻ bài chiến đấu khác nhau lập thành một đội hình và sử dụng chúng để tấn công và phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ thù. Mỗi thẻ bài đều có khả năng chiến đấu khác nhau, phù hợp theo từng tình huống.

Mang trong mình cả yếu tố nhập vai nên Ragnarok R cho phép người chơi thăng cấp cho nhân vật, phát triển hệ thống vật nuôi và thêm nhiều tính năng truyền thống khác của Ragnarok như hệ thống trang phục, hệ thống guild và cả tương tác xã hội nữa.

Hy vọng phiên bản cho thị trường toàn cầu của Ragnarok R cũng sẽ được lên kế hoạch phát hành toàn cầu trong tương lai không xa. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau.