Xuất hiện phòng game 'nhỏ nhưng có võ' đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam

Kazuto  - Theo Helino | 08/11/2018 03:20 PM

Trong đó có 10 máy đỉnh nhất với cấu hình máy, ghế ngồi và gaming gear được đầu tư bài bản dành cho thi đấu, ngoài card đồ họa RTX 2080, phòng game này cũng trang bị tản nhiệt nước cho CPU.

Tọa lạc tại số 496 đường 3 tháng 2 - trục đường đông đúc thuộc khu vực quận 10 của Tp.HCM. Infinity Game Zone vốn là một cyber game được làm lại từ những hệ thống game net cũ đã hoạt động cách đây vài năm. Đối với tôi cũng như một số anh em đã từng có thời gian sinh sống quanh khu vực này thì đều biết đến địa chỉ ăn chơi dành cho game thủ này.

Xuất hiện phòng game nhỏ nhưng có võ đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhìn phía bên ngoài cũng như dạo qua một vòng bên trong chúng ta có thể thấy được hệ thống cơ sở vật chất và máy móc tuy không đạt đến mức sang chảnh bậc nhất nhưng cũng thuộc vào dạng xịn xò với nhiều anh em. Đặc biêt là giai đoạn khi Infinity Game Zone tiếp quản, sửa sang và thay thế toàn bộ dàn máy của phòng game này.

Xuất hiện phòng game nhỏ nhưng có võ đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tổng cộng cả phòng game chỉ có máy 50 máy nhưng đã đạt 2 chứng chỉ đến từ các thương hiệu lớn như GeForce iCafe Certified của Nvidia hay Aorus iCafe Certified của Gigabyte.

Xuất hiện phòng game nhỏ nhưng có võ đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trong đó có 10 máy đỉnh nhất với cấu hình máy, ghế ngồi và gaming gear được đầu tư bài bản dành cho thi đấu và đặc biệt là đều được trang bị tản nhiệt nước cho CPU. Lần nâng cấp “nhẹ” và có phần đường đột này của Infinity Game Zone đã chính thức đánh dấu phòng game đầu tiên và ăn chơi nhất Việt Nam khi sử dụng RTX 2080 cho những cỗ máy thi đấu đỉnh cao của mình.

Xuất hiện phòng game nhỏ nhưng có võ đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Phiên bản RTX 2080 mà Infinity Game Zone sử dụng đến từ Gigabyte và là bản Windforce OC 8Gb. Nói về độ mạnh mẽ của chiếc Gigabyte GeForce RTX 2080 Windforce OC 8GB thì chắc chắn là không phải bàn cãi, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều tựa game trên chiếc card này và đều bị thuyết phục bởi những trải nghiệm mà nó mang lại.

Xuất hiện phòng game nhỏ nhưng có võ đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam - Ảnh 5.

Có thể Infinity Game Zone không phải là phòng game có quy mô lớn nhất hay là hệ thống hiện đại nhất nhưng rõ ràng là họ đang sở hữu dàn máy thi đấu có cấu hình mạnh mẽ gần như là số một về card đồ họa trong thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy độ ăn chơi của chủ đầu tư cũng như những bước đi cho tương lai của ngành iCafe đang chuyển mình của Việt Nam

Xuất hiện phòng game nhỏ nhưng có võ đầu tư hẳn quái vật RTX 2080 tại Việt Nam - Ảnh 6.