Xuất hiện ông bố “lầy” nhất năm, quyết tâm dùng game để đặt tên cho con

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2017 01:46 PM

Nếu bạn có thể dung hòa được giữa niềm đam mê và những quy tắc trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống vui vẻ, thoải mái và cực kỳ hạnh phúc.

Với các game thủ nói riêng và hầu hết mọi người nói chung, mỗi khi bước vào tuổi trưởng thành là chúng ta sẽ phải đối mặt nhiều hơn với áp lực cuộc sống, trách nhiệm với bản thân, gia đình, công việc và xã hội. Các rào cản này khiến những niềm đam mê và sở thích của bản thân thường bị gạt sang một bên. Thay vào đó là công việc và trách nhiệm.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể dung hòa được giữa niềm đam mê và những quy tắc trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống vui vẻ, thoải mái và cực kỳ hạnh phúc. Như ông bố sau đây là một ví dụ. Với tình yêu cháy bỏng với DOTA 2, nam game thủ này đã quyết định lấy tựa game này để đặt tên cho cậu con trai đầu lòng.

Xuất hiện ông bố “lầy” nhất năm, quyết tâm dùng game để đặt tên cho con

“Xin chào tất cả các cô các chú và các bác cháu tên Mr.Ken, cháu mới đc 1 tuần tuổi và tương lai cháu sẽ thay bố cháu đi TI69 để làm rạng danh nước nhà, cháu xin hết ạ. Bố cháu vẫn chưa nghĩ ra tên cho cháu, trước có hỏi các chú các bác nhưng toàn bị troll, sắp đến lúc làm khai sinh rồi, các chú các bác nghĩ cho cháu xin cái tên biến tấu từ dota nhé. Cháu họ TÔ”.

Sau khi đoạn chia sẻ này được đăng tải trên Group Dota2 Community VN, nó ngay lập tức nhận được sự quan tâm của hàng nghìn game thủ. 1k9 lượt like và 1k bình luận đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ của chủ đề này. Lướt một vòng qua các dòng bình luận, có thể thấy sự sáng tạo và hài hước của cộng đồng game thủ dường như là không có giới hạn.

Xuất hiện ông bố “lầy” nhất năm, quyết tâm dùng game để đặt tên cho con

Nhiều cái tên vô cùng thú vị đã được gợi ý như: Tô Xích (toxic – một từ mà cộng đồng DOTA 2 rất hay sử dụng để miêu tả về những người đồng đội “đáng yêu” của họ), Tô Tem (Totem – loại vũ khí được hero Earthshaker sử dụng), Tô Na Đô (kỹ năng nổi tiếng của hero Invoker) hay Tô Bi Quan (TobiWan – tên một caster nổi tiếng của cộng đồng DOTA 2). Ngoài ra, một số cái tên khác dù không có tí liên quan gì đến DOTA 2 cũng được nhắc đến như: Tô Shi Ba, Tô Ki Ô, Tô Lịch, hay thậm chí là Tô Ku Đa !!!!

Hiện tại, trong số hàng trăm cái tên thú vị như vậy, ông bố trẻ của chúng ta sẽ chọn cái tên nào cho cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là chàng game thủ này đang vô cùng hành phục khi cân bằng được cuộc sống và niềm đam mê của bản thân. Với mỗi game thủ trong chúng ta, còn điều gì có thể tuyệt vời hơn thế.