Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi

TVG  - Theo Helino | 05/08/2018 09:18 PM

Với công cụ này, giờ đây game thủ có thể chiến thoải mái Metal Gear Solid V trên những cố máy cổ lỗ.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2015, Metal Gear Solid V được xây dựng trên FOX Engine là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất hiện nay. Mọi khía cạnh từ mô hình nhân vật, biểu cảm, ánh sáng đổ bóng, thời tiết... tất cả đều được chăm chút đến từng chi tiết. Việc đội ngũ phát triển Konami phải lao động cật lực đến nỗi bỏ cả kì nghỉ Hè đã mang lại cho cộng đồng game thủ một tựa game không chê vào đâu được về mặt hình ảnh.

Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tựa game bom tấn AAA 2015 này cũng phải chịu chung số phận với các tựa game đồ họa khủng khác khi bị hai game thủ nghịch ngợm của Gamespot biến đồ họa sắc nét của Metal Gear Solid V thành những hình tròn tròn giống như "khoai tây", trông ngớ ngẩn chẳng khác nào những tựa game phong cách hoạt hình vậy.

Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 2.

Một đoạn clip do Gamespot đăng tải vào ngày hôm qua cho thấy quá trình nghịch ngợm của hai game thủ Joey and Ben. Trong đoạn clip, hai game thủ cho biết cách thực hiện điều này rất đơn giản, người chơi chỉ cần tải ứng dụng Nvidia Profile Inspector và tìm đến các thông số chỉnh sửa của Metal Gear Solid V. Sau đó chỉnh sửa thông số Texture filtering - Diver thành OFF và Texture filtering - LOD thành 0x000000f0 và lưu lại là xong.

Dưới đây là một số hình ảnh và video thú vị về Metal Gear Solid V với đồ họa đã bị chỉnh sửa bằng phương pháp trên:

Metal Gear Solid V'

Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 4.
Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 5.
Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 6.
Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 7.
Xuất hiện mod giúp game thủ có thể chiến tốt Metal Gear Solid V trên PC siêu cùi - Ảnh 8.

Được biết, Metal Gear Solid V: Phantom Pain là một tựa game bắn súng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Kojima Productions và được phát hành bởi Konami trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2015. Đây là phần thứ chín trong series được đạo diễn và thiết kế bởi Hideo Kojima. Mỗi nhiệm vụ trong game được phân thành các chương hồi với phần phim chuyển cảnh liên kết với nhau, khiến ta có cảm giác như mình đang được theo dõi một series hành động dài tập vậy.