Xuất hiện giải đấu Auto Chess chuyên nghiệp đầu tiên, có cả Vương Tư Thông tham dự

Real Madrid  - Theo Helino | 01/03/2019 03:22 PM

Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Không biết các kỳ thủ chuyên nghiệp sẽ đọ "nhân phẩm" ra sao khi đối đầu với Vương Tư Thông?

Sau nhiều chờ đợi, điều gì đến cũng đã phải đến. Với sự hợp tác của 2 ông lớn ImbaTV và DouyuTV, một giải đấu Auto Chess chuyên nghiệp lần đầu tiên đã được tổ chức. Càng đặc biệt hơn khi Vương Tư Thông, nhân vật có tiếng nói lớn nhất trong làng eSports Trung Quốc cũng sẽ tham dự.

Xuất hiện giải đấu Auto Chess chuyên nghiệp đầu tiên, có cả Vương Tư Thông tham dự - Ảnh 1.

Diễn ra từ 27/2 đến 3/3, giải đấu sẽ quy tụ những cờ thủ có thứ hạng cao nhất tại Trung Quốc, cùng với đó là những khách mời nổi tiếng. Với tổng giải thưởng 5.000 USD, đây được xem là giải đấu Auto Chess chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức trên thế giới. Sau khi sự kiện kết thúc, nhiều giải đấu khác của Auto Chess cũng đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho thời gian tới. Hội tụ nhiều yếu tổ để trở thành một môn eSports hoàn thiện, tương lai của Auto Chess đang rất sáng lạn.

Ở một diễn biến khác, cha đẻ của Auto Chess - Drodo Studio đang gặp khó khăn trong việc đăng ký sở hữu thương hiệu. Vì không lường trước được độ hot của Auto Chess, Drodo Studio đã không thực hiện công đoạn này khi tựa game ra đời. Cho đến hiện tại, có đến 8 công ty tại Trung Quốc đang cùng nộp đơn đăng ký thương hiệu Auto Chess. Như vậy, sau thành công chớm nở, Drodo Studio sẽ phải đối mặt với một bài toàn nan giải khác. Đó là cạnh tranh trên thương trường.

Không biết rồi cái tên Auto Chess và tương lai của trò chơi này sẽ rơi vào tay ai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian để có câu trả lời chính xác nhất.