Xuất hiện game siêu anh hùng mới “đại náo” Steam, đã thế còn miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Helino | 07/08/2019 05:10 PM

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, tại sao bạn lại không thử tải và trải nghiệm nó? Undefeated chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn từng muốn hóa thành thanh siêu anh hùng trong các tựa game bom tấn nổi tiếng như Spider-Man, Batman, Injustice hay Marvel Ultimate Alliance? Bạn từng phải đắn đo về giá thành của các tựa game trên Steam? Đừng lo, Undefeated sẽ giải quyết cả 2 vấn đề trên cho bạn. Đây thực sự là một tựa game siêu anh hùng cực đỉnh, đã thế nó còn miễn phí 100%.

UNDEFEATED - Gameplay Trailer

Với Undefeated, bạn sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng đích thực với nhiệm vụ chính là bảo vệ và giữ gìn trật tự, an ninh của thành phố. Sẽ có 2 loại nhiệm vụ chính trong game là Destruction Challenge (phá hủy) và Flight Challenge (bay lượn). Bên cạnh đó, game cũng sở hữu hệ thống boss cực khủng. Người chơi sẽ phải vận dụng nhiều kỹ năng và kinh nghiệm mới có thể hạ gục được những con boss này.

Xuất hiện game siêu anh hùng mới “đại náo” Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Cấu hình yêu cầu của trò chơi:

- Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64-bit.

- CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5.

- Đồ họa: card màn hình NVIDIA GeForce GTX 760.

- Ổ cứng trống tối thiểu 3GB

Xuất hiện game siêu anh hùng mới “đại náo” Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 3.

Sau gần 1 tuần xuất hiện trên Steam (từ 2/8/2019), Undefeated đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía game thủ. Với tỷ lệ đánh giá lên đến 94%, trò chơi của nhà phát triển độc lập Vantan Game Academy đã leo top những tựa game được yêu thích nhất trên Steam. Thậm chí, nhiều tựa game bom tấn khác cũng phải ngước nhìn với con số 94% của Undefeated.

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, tại sao bạn lại không thử tải và trải nghiệm nó? Undefeated chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Để tải và trải nghiệm trò chơi này, các bạn có thể truy cập tại đây.