Xuất hiện “Diablo II Remastered”, các bạn đã có thể tải và chơi ngay lập tức

Nga0Du  - Theo Helino | 15/05/2018 04:14 PM

Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm này đã được vận hành trên các máy chú thử nghiệm (bắt đầu từ ngày 12/5).

Đương nhiên, đây không phải một tựa game chính thức của Blizzard. Thay vào đó, nó là một bản mod của StarCraft II mang tên “The Curse of Tristram: Destruction’s End”. Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm này đã được vận hành trên các máy chú thử nghiệm (bắt đầu từ ngày 12/5).

Xuất hiện “Diablo II Remastered”, các bạn đã có thể tải và chơi ngay lập tức

"Diablo II Remastered"

Tương tự như bản gốc, “Diablo II Remastered” cung cấp cho người chơi 7 lớp nhân vật cùng với đó là nhiều chế độ chơi, khó nhất là Heroic và Mythic. Bắt đầu từ những nhân vật yếu đuối, người chơi sẽ phải tôi luyện và trang bị những vật phẩm cần thiết để vượt qua được những thử thách khó khăn của game. Kết hợp giữa nền tảng đồ họa tân tiến và những tinh túy trong lối chơi của phiên bản gốc, Diablo II Remastered thực sự sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí vui vẻ và hấp dẫn.

Xuất hiện “Diablo II Remastered”, các bạn đã có thể tải và chơi ngay lập tức

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản gốc của StarCraft II đang được Blizzard phát hành miễn phí. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn có thể tải và chơi Diablo II Remastered - The Curse of Tristram: Destruction’s End ngay bây giờ. Thậm chỉ, bạn còn có thể chơi co-op với bạn bè trên bản mod này. Cách tải và những hình ảnh đầu tiên của game sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.