Xuất hiện chế độ "PUBG" trong Stardew Valley

TVG  - Theo Helino | 14/01/2019 11:53 AM

Đấu Trường Sinh Tử
31/12/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bản mod Stardew Royalley này cho phép 100 người chơi vào một server riêng và để họ thu thập vũ khí, chiến đấu cho đến chỉ còn lại người cuối cùng, giống như thể loại Battle Royale của PUBG và Fortnite vậy.

Trào lưu làm game theo thể loại đấu trường sinh tử thực sự đang trở thành một trend mới thu hút các nhà làm game trên khắp thế giới. Quả thực, sau thành công của PUBG và Fortnite, đâu đâu người ta cũng nhắc tới sự hấp dẫn của thể loại 1 đấu 100. Thậm chí, những tựa game nhập vai, thế giới mở như Assassin's Creed Odyssey hay gần đây là Red Dead Redemption 2 cũng sẽ có chế độ chơi này trong tương lai.

Xuất hiện chế độ PUBG trong Stardew Valley - Ảnh 1.

Nằm trong xu hướng đó, mới đây một modder đã tạo ra bản mod mang tên gọi là Stardew Royalley nhằm giúp tựa game nhập vai kết hợp làm nông trại Stardew Valley có một chế độ chơi giống với đấu trường sinh tử.

BattleRoyalley

Theo đó, bản mod Stardew Royalley này cho phép 100 người chơi vào một server riêng và để họ thu thập vũ khí, chiến đấu cho đến chỉ còn lại người cuối cùng, giống như thể loại Battle Royale của PUBG và Fortnite vậy. Thậm chí, có cả một vòng bo thu hẹp khu vực lại để giữ người chơi chiến đấu với nhau. Modder chia sẻ:

"Bạn có thể tìm thấy kiếm, súng cao su, bom, vật phẩm chữa bệnh và đôi khi ngựa hoặc thậm chí mũ trong rương xuất hiện trên bản đồ. Chặt cây và xây hàng rào để bảo vệ chính mình. Ẩn đằng sau cây, bụi, v.v. để tấn công bất ngờ. Vòng bo sẽ dần dần đóng lại ở một vị trí."

Xuất hiện chế độ PUBG trong Stardew Valley - Ảnh 3.

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng được bổ sung vào bản mod Stardew Royalley này bao gồm khả năng chọn nơi vòng bo thu hẹp và số lượng người chơi tối đa. Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm bản mod Stardew Royalley này, hãy truy cập vào trang Nexus Mods tại đây.

Được biết, Stardew Valley là sản phẩm của nhà phát triển game độc lập có tên Eric Barone. Sau khi được phát hành vào tháng 2/2016, game đã nhận được vô số lời tán thưởng từ giới phê bình và cộng đồng game thủ. Với mức đánh giá lên đến 95%, Stardew Valley hiện đang là một trong những tựa game được yêu thích nhất trên Steam.

Xuất hiện chế độ PUBG trong Stardew Valley - Ảnh 4.

Là một tựa game nông trại, bạn sẽ phải quản lý việc làm vườn, trồng cây hoa màu và nuôi trồng gia súc. Không chỉ vậy bạn còn có thể tiến hành nhiều hoạt động hơn nữa như chế tạo hàng thủ công và tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm cả hôn nhân. Tất cả đều vì mục đích kiếm tiền để mở rộng trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, do vậy người chơi có thể thực hiện nhiều hành động mà họ cho là phù hợp với bản thân và bối cảnh hiện tai.