Xuất hiện bản mod cho nhân vật làm "chuyện ấy" với quỷ trong Doom

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2017 19:30

Không còn từ nào để diễn tả phản ứng của người bình thường khi nhìn thấy bản mod Doom này hơn là "quỳ".

Không quá khi nói rằng nhờ có những bản mod đa dạng đến từ cộng đồng mà Doom - tựa game bắn súng đã 23 năm tuổi vẫn còn tồn tại được cho đến tận ngày nay. Nhưng sau ngần ấy năm tháng, ý tưởng về mod dành cho Doom cũng dần trở nên cạn kiệt và game thủ không còn cách nào khác ngoài việc buộc phải tìm kiếm những hướng đi mới theo chiều hướng ngày càng kì quặc hơn. Đó xem ra là lý do thuyết phục nhất khi nghĩ về HDoom - một bản mod cho phép nhân vật chính có thể "làm chuyện ấy" với những con quỷ.


HDoom đã thổi luồng gió mới đến cho Doom bằng ý tưởng hết sức kì quặc: Cho nhân vật chính ấy ấy với lũ quỷ.

HDoom đã thổi luồng gió mới đến cho Doom bằng ý tưởng hết sức kì quặc: Cho nhân vật chính "ấy ấy" với lũ quỷ.

Tất nhiên các loài quỷ như Imp, Cyberdemon trong bản mod này đã được cải biên đi đôi chút chứ không giữ nguyên hình dạng gớm ghiếc nguyên thủy vào năm 1993. Nhiều game thủ chắc hẳn cũng đã lờ mờ đoán ra chữ cái "H" nằm trong tên của bản mod chính là tượng trưng cho từ "Hentai" - thuật ngữ quen thuộc trong văn hóa Nhật Bản để chỉ những kẻ biến thái hay văn hóa phẩm 18+. Và đúng như vậy, đa số các loài yêu quái trong HDoom bên cạnh việc chuyển giới tính thành nữ thì còn sở hữu ngoại hình đậm chất anime Nhật Bản.

Một ví dụ như là loài quỷ Cyberdemon vốn cực kì to lớn và hung hãn thì nay qua bản mod HDoom, nó đã bị biến thành một nữ yêu quái hoạt hình có gương mặt đầy vẻ "đê mê" khi gặp gỡ với nhân vật chính The Doom Guy quen thuộc.


Một hình ảnh đầy nhạy cảm có trong bản mod HDoom dành cho Doom.

Một hình ảnh đầy nhạy cảm có trong bản mod HDoom dành cho Doom.

Chưa dừng lại ở mức độ tiêu khiển cho vui, tác giả của bản mod HDoom còn chia sẻ rằng sắp tới anh sẽ cập nhật thêm tính năng hội thoại để nhân vật có thể trò chuyện, tán tỉnh các con quỷ trong game y như một tựa game Visual Novel Nhật Bản thứ thiệt. Đối với đa số chúng ta thì anh chàng này quả thật là bệnh hết thuốc chữa, nhưng có lẽ một bộ phận nhỏ game thủ khác có sở thích dị thì chẳng biết chừng lại đang tôn anh ta làm... thánh cũng nên.

>> Sao 18+ Yui Hatano bất ngờ khoe chiến tích chơi game trên mạng xã hội