Xong: Pewdiepie chính thức thừa nhận thất bại, buồn rầu cho rằng bản thân khó mà đạt tới 100 triệu sub

Mặt Trứng  - Theo Helino | 31/03/2019 12:34 PM

Cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series kết thúc rồi.

Cuối cùng thì sau quãng thời gian phải lên tới nửa năm tranh hùng, cuộc chiến giữa PewdiepieT-Series cũng đã hạ hồi phân giải và tìm ra kẻ thắng người thua. Có thể nói 6 tháng là mốc thời gian quá lâu, và khiến cho cuộc đua này trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Kết quả thì đúng như nhiều chuyên gia và các nhà thống kê dự đoán, Pewdiepie đã không thể cản được bước tiến thần tốc của binh đoàn Bollywood T-Series và đành chấp nhận nhìn kẻ địch chiếm ngôi vương trên Youtube một cách không thể phũ phàng hơn.

Xong: Pewdiepie chính thức thừa nhận thất bại, buồn rầu cho rằng bản thân khó mà đạt tới 100 triệu sub - Ảnh 1.

Kết quả đã có, Pewdiepie chính thức "toang"

Cho tới thời điểm hiện tại, Pewdiepie đã đạt hơn 91 triệu lượt subs, thậm chí còn đang tiệm cận với con số 92 triệu. Thế nhưng cái mốc 100 triệu subs mà anh chàng từng đặt mục tiêu có lẽ sẽ chẳng bao giờ đạt được, như chính Pewdiepie vừa thừa nhận trong một tập phim của LWIAY vào ngày 30/3 vừa qua.

"Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn vào thực tế" Pewdiepie buồn rầu "T-Series đã vượt qua chúng ta. Hãy thừa nhận tình hình hiện tại. Mọi thứ kết thúc rồi, okay. Chúng ta sẽ không bao giờ đạt được tới cột mốc 100 triệu subs".

Phải dành khá nhiều lời khen dành cho Pewdiepie, khi mà nhiều chuyên gia phân tích thậm chí còn dự đoán rằng anh chàng sẽ chẳng thể nào giữ vững được ngôi vương của mình lâu tới vậy. Nhiều bài báo thậm chí còn cho rằng cuối năm 2018, thậm chí là tháng 1/2019 là mốc thời gian tốt nhất mà Pewdiepie trụ lại được. Tuy nhiên, với sức manh của tình bạn cùng với những chiến lược khôn ngoan của mình, Pewdiepie còn làm được nhiều hơn thế. Tuy nhiên, con người cũng có giới hạn của mình, và T-Series đã vượt qua Pewdiepie vào ngày 26/3 vừa qua, đồng thời giữ vững ngôi vị của mình một cách khá dễ dàng với khoảng cách an toàn.

Xong: Pewdiepie chính thức thừa nhận thất bại, buồn rầu cho rằng bản thân khó mà đạt tới 100 triệu sub - Ảnh 2.

Khoảng cách hiện tại giữa cả 2 (ở thời điểm 11h sáng 31/3)

Khoảng cách giữa cả hai bây giờ rơi vào khoảng 83.000 subs- một con số khá lớn, dù nó đã nhỏ hơn rất nhiều so với con số 107.000 mà T-Series thiết lập vào đêm qua. Mặc dù đã từng có những màn comeback ngoạn mục trong quá khứ, nhưng lần này, xem ra Pewdiepie đang rất vô vọng - điều được thể hiện qua những phát biểu của anh chàng cũng trong video ngày 30/3 vừa qua.

Xong: Pewdiepie chính thức thừa nhận thất bại, buồn rầu cho rằng bản thân khó mà đạt tới 100 triệu sub - Ảnh 3.

Pewdiepie cực kỳ buồn bã sau khi thất bại

"Thật kỳ lạ, đây là lần đầu tiên mà chúng ta bị vượt qua một cách triệt để như vậy" Pewdiepie chia sẻ "Buồn, tôi hơi buồn một chút".

Vậy thì xem ra kỷ nguyên thống trị kéo dài gần 7 năm của Pewdiepie từ 2013 - 2019 đã bắt đầu sụp đổ dần rồi. Với việc thừa nhận đã hết bài như hiện nay, cơ hội nào để Pewdiepie có thể đòi lại vị thế ông hoàng Youtube của T-Series nữa đây. Chẳng lẽ nhờ hệ thống hacker vốn đang rất ủng hộ anh chàng này hay chăng.