Xếp hạng sức mạnh của 4 vị Hokage đầu tiên, Đệ Nhị lại chỉ đứng thứ 3

Nipp  - Theo Helino | 04/06/2018 07:00 PM

Theo đánh giá của nhiều fan cuồng Naruto trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký, dù kiến thức của Đệ Nhị về các loại nhẫn thuật là vô vàn nhưng ông lại hiếm khi sử dụng chúng vào thực chiến mà chỉ dừng lại ở phần lý thuyết mà thôi.

4. Minato Namikaze

Người đàn ông được mệnh danh là “tia chớp vàng” của Làng Lá nhờ tốc độ và khả năng sử dụng thời không thuật cực kỳ ấn tượng. Minato ra đi trong cuộc chiến chống lại sức mạnh của Cửu Vĩ. Ông buộc phải dùng hết sức mạnh để phong ấn (chứ không giết được) con quái vật này vào thân xác của chính con trai mình.

Trong cuộc kịch chiến ở cuộc thi Chuunin mà Naruto lần đầu tham gia, có không ít người thốt lên rằng, giá mà Minato còn sống trên đời, ông sẽ biết cách đối phó với Orochimaru ngay tức thì. Người ta nhớ tới vị Hokage Đệ Tứ này như một anh hùng thời chiến - người có đủ sức để gánh vác trọng trách bảo vệ dân làng trước các đối thủ hùng mạnh nhất!


Minato được mệnh danh là tia chớp vàng của Làng Lá

Minato được mệnh danh là "tia chớp vàng" của Làng Lá

3. Tobirama Senju

Là em trai của Đệ Nhất Hashirama, Đệ Nhị Tobirama lại không được các fan đánh giá cao về năng lực thực chiến. Đúng là ông đã tạo ra vô số nhẫn thuật ghê gớm. Thậm chí, nhiều bạn đọc còn phong tặng cho Tobirama danh hiệu “dân chơi cấm thuật” vì mức độ hiểu biết của ông về tất thảy mọi thứ. Thế nhưng, có vẻ như mọi kiến thức ấy chỉ dừng ở mức nghiên cứu lý thuyết mà thôi.

Trong Đại Chiến Nhẫn Giả gần cuối bộ truyện, trong khi thừa biết rằng đã bị Uế Thổ Chuyển Sinh đánh thức nhưng Tobirama vẫn không thể tự phá ràng buộc với Orochimaru. Người anh trai của ông - Hashirama thì lại chỉ cần phẩy tay là xong.


Đệ Nhị xứng danh dân chơi cấm thuật

Đệ Nhị xứng danh "dân chơi cấm thuật"

2. Hiruzen Sarutobi

Đệ Tam leo đến vị trí số 2 này quả thực rất xứng đáng. Ông được mọi người nể phục và còn so sánh ông ngang với Đệ Nhất. Dân Làng Lá thường gọi Đệ Tam là giáo sư vì kiến thức khổng lồ mà ông nắm giữ. Hiruzen có thể sử dụng cả 5 hệ Chakra, tuy nhiên, ông thường chỉ dùng nhẫn thuật hệ Thổ và Hỏa là chính mà thôi.


Hizuren có thể chiến thắng trước Đệ Nhị và Đệ Nhất trong trạng thái chuyển sinh

Hizuren có thể chiến thắng trước Đệ Nhị và Đệ Nhất trong trạng thái chuyển sinh

Xin được dành nhiều câu chữ hơn cho nhân vật này một chút. Như bạn đọc đã biết, Hiruzen cũng là người duy nhất đánh bại được cả 2 Hokage Đệ Nhất và Đệ Nhị khi họ đang ở trạng thái phục sinh. Đây là một chiến thắng quá ghê gớm vì dù tuổi già sức yếu nhưng Hiruzen vẫn có thể nhìn ra điểm yếu của nhẫn thuật ghê gớm kia, rồi ngay lập tức, khóa chết nó.

Tất nhiên, chỉ là một bản phục sinh trên thân xác của những kẻ hiến mạng thì Đệ Nhất và Đệ Nhị chẳng thể giữ nguyên trạng thái khi còn sống. Thế nhưng, đúng là “gừng càng già càng cay” mà, Đệ Tam mà trẻ ra chục tuổi thôi xem.


Có lẽ nếu trẻ ra chục tuổi, Orochimaru cũng chẳng thể làm gì được Đệ Tam

Có lẽ nếu trẻ ra chục tuổi, Orochimaru cũng chẳng thể làm gì được Đệ Tam

1. Hashirama Senju

Vị trí số một, chẳng cần bàn cãi thêm, chỉ có thể là Đệ Nhất. Kể cả so sánh sức mạnh với các Hokage sau này như Tsunade, Kakashi và cả Naruto hay Sasuke, Hashirama vẫn đánh bại tất cả. Tưởng tượng mà xem, đây là nhân vật có thể “solo” với cả Cửu Vĩ và Madara hợp công mà vẫn chiến thắng đấy!


Vị trí số 1 chỉ có thể là Đệ Nhất

Vị trí số 1 chỉ có thể là Đệ Nhất

Chakra của Đệ Nhất khủng khiếp tới nỗi, ông chỉ cần bộc phát nó chút thôi mà em trai - Đệ Nhị cũng phải “câm như hến”. Vì được thừa kế sức mạnh từ Ashura, Đệ Nhất có thể đánh ngang với Susanoo toàn chân thể mà chẳng sợ hãi gì. Đấy là còn chưa kể khi ông ta bật Hiền Nhân Thuật lên nữa chứ, quả đúng là một con quái vật đích thực.


Một mình solo với Madara và Cửu Vĩ mà vẫn thắng, ngay cả Sasuke hay Naruto bây giờ cũng chịu

Một mình "solo" với Madara và Cửu Vĩ mà vẫn thắng, ngay cả Sasuke hay Naruto bây giờ cũng chịu

Bật mí: Đệ Nhất còn trở thành Boss cuối trong phụ bản gia tộc của gMO Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Mặc dù hạ gục được nhân vật này, người chơi sẽ nhận được vô số món quà giá trị nhưng như bạn đọc đã thấy, vị nhẫn giả được coi là mạnh nhất thế giới liệu có dễ dàng gục ngã? Đã vậy, trước khi chạm trán tới Hashirama, người chơi còn phải vượt qua một hàng dài các quái vật “khó nhằn” nữa. Sao cụ Đệ Nhất lại thích “trêu ngươi” các con cháu như vậy ta?

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Xếp hạng sức mạnh của 4 vị Hokage đầu tiên, Đệ Nhị lại chỉ đứng thứ 3

Đệ Nhất lại trở thành siêu BOSS gia tộc trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Đệ Nhất lại trở thành siêu BOSS gia tộc trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nguồn: Tổng hợp