Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối)

zunzin  - Theo Helino | 10/07/2018 03:19 PM

Dragon Ball Super được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi, mỗi trạng thái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng. Nhưng mục đích duy nhất đều là gia tăng sức mạnh và tốc độ chiến đấu.

Sau đây, chúng ta hãy điểm danh qua những trạng thái biến đổi được cho là mạnh nhất trong anime Dragon Ball Super. Các trạng thái sẽ được sắp xếp từ yếu đến mạnh nhất. Sự sắp xếp này chỉ là ý kiến cá nhân, mỗi người sẽ có suy nghĩ riêng của mình nên các bạn hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của bạn nhé.

19. Trạng thái biến đổi thành Legendary Super Saiyan

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 1.

Legendary Super Saiyan là một hình thức biến đổi độc đáo và rất hiếm của người Saiyan. Đây là một sự tiến hóa riêng biệt từ các dạng Super Saiyan bình thường. Kết quả là một Super Saiyan mạnh mẽ cung cấp một nguồn năng lượng dường như là vô tận. Nó được nhắc đến trong truyền thuyết cổ đại của người Saiyan.

Khi ở trạng thái này, màu tóc của Legendary Super Saiyan sẽ chuyển sang xanh lá cây nhạt, màu da nhạt hơn, mắt trở nên trắng dã, tròng đen biến mất. Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa hình thức của các Legendary Super Saiyan và Super Saiyan thường là kích thước cơ thể.

Trong Dragon Ball Super, Kale bị kích động và biến thành một Legendary Super Saiyan. Kale đã có một sức mạnh to lớn, thậm chí còn đỡ được một kamehameha của Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue. Nhưng cô không có đủ khả năng để kiểm soát được sức mạnh này.

20. Trạng thái hợp nhất thành Kefla

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball Super thì Kefla chính là hình thức hợp nhất của 2 nữ Saiyan ở vũ trụ thứ 6 là Caulifla và Kale nhờ bông tai Potara.

Sức mạnh của Kefla là không thể đong đếm được, ở hình dạng thường cô vượt qua được tốc độ của Super Saiyan God Goku và khi lên Super Saiyan thì cô có thể dễ dàng hạ đo ván Super Saiyan Blue Goku + Kaioken.

Cô được coi là một trong những chiến binh mạnh nhất trong giải đấu quyền lực. Không những thế chính cô là một trong những nhân tố đã giúp Goku đạt được bản năng vô cực lần thứ 2.

21. Trạng thái biến đổi thành Super Saiyan Rage

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 3.

Super Saiyan Rage là trạng thái chỉ được "biểu diễn" bởi Trunks tương lai trong trận đấu với Zamasu và Super Saiyan Rose Black Goku. Super Saiyan .

Đây là trạng thái được cho là "cuồng nộ" của Future Trunks, ở trạng thái này Trunks có một sức mạnh đáng sợ với đôi mắt trắng cùng sức tấn công vô cùng lớn. ​

Khi biến đổi thành Super Saiyan Rage Trunks tương lai đã có thể giao đấu 1 hồi với Goku Black khi hắn ở trạng thái Super Saiyan Rose. Giống như kỹ thuật Genkidama của Goku, Trunks có thể thu thập năng lượng từ những người còn lại trong dòng thời gian của mình để đánh bại Future Zamasu. Trunk Future đã cắt hắn bằng một nửa thanh kiếm bị gãy của mình.

22. Trạng thái biến đổi thành Ultra Instinct- Sign

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 4.

Ultra Instinct- Sign là một trạng thái đã được Goku "thức tỉnh" trong Giải đấu quyền lực và có thể nói đó là một hình thức đạt được nếu một con người hoàn thiện được kỹ năng Mastery of Self-Movement (Cơ thể hoạt động độc lập với não) .

Trong hình dạng chưa hoàn thiện là Ultra Instinct -Sign tóc của Goku vẫn màu đen nhưng có phần dựng đứng hơn. Đôi mắt của anh chuyển sang màu bạc và có hình thái nghiêm túc hơn. Ngoài ra giọng nói của anh cũng trở nên sâu sắc hơn. Bên ngoài anh được bao phủ bởi một lớp ki màu xanh với những tia lửa màu bạc giống như trạng thái Super Saiyan God và năng lượng của genki-dama.

Trạng thái này giúp Goku có thể tránh các cuộc tấn công một cách dễ dàng, anh như thể đang sống trong một mặt phẳng hoàn toàn khác.

23. Trạng thái biến đổi thành Golden Frieza

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 5.

Golden Frieza là dạng tiến hóa tối thượng của Frieza. Dạng biến đổi này được thực hiện bởi Frieza trong quá trình tập luyện khắc nghiệt và sự ám ảnh với việc trả thù Goku.

Trong thời gian ở dạng này, màu sắc bề ngoài của Frieza thay đổi thành màu vàng, cơ bắp cũng tăng lên so với hình dáng ban đầu. Hình thức này thường bị hiểm nhầm là sức mạnh của Frieza có thể ngang bằng với các vị thần thánh giống như Super Saiyan God. Nhưng trên thực tế ở trạng thái này Frieza không có God Ki.

Sức mạnh của hắn ở trạng thái Golden có thể mạnh hơn cả Super Saiyan Blue, có thể chống lại Jiren trong một khoảng thời gian và thậm chí đối với thần hủy diệt, nhưng nhược điểm là sức mạnh bị thất thoát rất nhanh.

24. Trạng thái biến đổi thành thần hủy diệt của Toppo

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 6.

Toppo là đội trưởng của biệt đội anh hùng Pride Troopers, anh là một trong những người mạnh nhất vũ trụ thứ 11 .

Khi Toppo biến hình thành trạng thái có sức mạnh như một vị Thần Huỷ Diệt, cơ bắp ông trở nên to hơn, đôi mắt màu tím, làn da xậm lại. Các dấu ấn trên ngực và bụng giống với kí hiệu của Belmod (Thần Huỷ Diệt vũ trụ 11 )

Khi Toppo bắt đầu dùng đến trạng thái có sức mạnh như 1 vị thần huỷ diệt , sức mạnh của anh đã vượt xa tưởng tượng của mọi người, anh có thể áp đảo Golden Frieza với đòn Hakai chưa thuần thục . Nhiều người cho rằng nếu anh sử dụng sức mạnh đó thành thạo thì có thể vượt qua Jiren.

25. Trạng thái biến đổi thành Super Saiyan Blue Shinka

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 7.

Trong Dragon Ball Super, trong quá trình biến đổi thật sự của Super Saiyan Blue thì Vegeta đã đẩy được giới hạn tuyệt đối của mình trong những khoảng khắc cuối cùng trong giải đấu quyền lực lên Super Saiyan Blue Shinka.

Sự khác biệt ở trạng thái này rõ nét nằm ở tóc, mắt và hào quang đậm màu hơn hẳn so với Super Saiyan Blue. Các hạt ánh sáng của hào quang trở nên dữ dội hơn, đậm nét hơn và có dạng ngôi sao 4 cánh, đồng thời cái màu vàng nhàn nhạt của Super Saiyan Blue đã biến mất hoàn toàn.

Cấp độ này được nhìn nhận ngang hàng với Ultra Instinct- Sign, cho phép Vegeta có một sức mạnh khủng khiếp. Có nhiều ý kiến cho rằng ở trạng thái này Vegeta mạnh hơn so vơi Goku ở trạng thái tương đương.

26. Trạng thái biến đổi thành Super Saiyan Blue Vegito

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 8.

Trạng thái này là kết quả của phép hợp thể giữa Goku và Vegeta bằng bông tai Potara. Đây là một trạng thái được coi là có sức mạnh kinh khủng nhất trong manga Dragon Ball. Trạng thái này ta đã được thấy lần đầu tiên khi họ chiến đấu với Buu gầy.

Trong Dragon Ball Super sức mạnh của Vegetto lớn tới mức khó ai có thể tưởng tượng nổi do Vegeta và Goku đã mạnh lên rất nhiều trong thời gian qua. Khi biến hình ở trạng thái Blue, Vegito dễ dàng áp đảo Fusion Zamas, kể cả khi hắn đã gia tăng sức mạnh của mình. Tuy nhiên do sức mạnh quá lớn nên anh đã làm rút ngắn thời gian của phép hợp thể.

27. Trạng thái biến đổi thành Ultra Instinct

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 9.

Đây chính là trạng thái hoàn thiện của bản năng vô cực, nó là một hình thức đạt được khi con người hoàn thiện được kỹ năng Mastery of Self-Movement (Cơ thể hoạt động độc lập với não) .

Khi hoàn thiện được Ultra Instinct hình thức bên ngoài người sử dụng không quá thay đổi so với hình dạng ban đầu Ultra Instinct -Sign, ngoại trừ mái tóc của họ đã trở thành màu bạc Người sử dụng được bao phủ ở xung quanh một lượng ki màu bạc trông khá phức tạp và hào quang màu xanh gợn sóng, cùng những tia lửa màu bạc.

Trong Dragon Ball Super, Goku đã đạt được trạng thái này trong một thời gian, và nó gây bất ngờ lớn đối với các vị thần hủy diệt bởi đó là một khả năng mà thậm chí họ cũng không thể kiểm soát hoàn hảo được.

Trong trạng thái này, Goku có thể chiến đấu ngang sức với Jiren và các vị thần hủy diệt nhưng có vẻ nó không tồn tại được lâu và chỉ có thể kích hoạt bởi một tiến trình tiềm thức.

28. Trạng thái hợp nhất của Zamasu

Xếp hạng những trạng thái biến đổi mạnh nhất trong Dragon Ball Super (Phần Cuối) - Ảnh 10.

Đây được coi là trạng thái mạnh nhất trong Dragon Ball Super, là sự hợp thể của Black Goku và Zamasu Future bằng bông tai Potara.

Sức mạnh của Fusion Zamasu là không tưởng, với một cơ thể bán bất tử và mang sức mạnh tối cao của người Saiyan.

Khi đối đầu với Super Saiyan Blue Goku và Vegeta, Trunks Future thì hắn hoàn toàn áp đảo họ. Cho đến khi Super Saiyan Blue Vegito xuất hiện thì cục diện mới có chút thay đổi. Nhưng họ vẫn chưa thể đánh bại Fusion Zamasu.

Thậm chí, sau khi tưởng chừng như đã bị tiêu diệt, sức mạnh của hắn còn vượt qua tất cả mọi người, cuối cùng phải nhờ đến sự giúp đỡ của thần Zeno thì mới có thể hạ gục được hắn.