Xem trước những diễn biến sẽ xảy ra trong 6 tập cuối của Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/02/2018 02:51 PM

Chỉ còn 5 phút với 6 tập phim là Giải Đấu Sức Mạnh giữa các vũ trụ sẽ đi đến hồi kết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Dragon Ball Super sẽ phải nói lời chia tay với người hâm mộ sau gần 3 năm gắn bó.

Kể từ khi các vũ trụ lần lượt bị loại bỏ, chỉ còn lại 2 vũ trụ cuối cùng cạnh tranh cho sự tồn vong của vũ trụ mình thì cũng là lúc Giải đấu cũng bước vào giai đoạn cuối cùng. Từ tập 122 trở đi, cuộc cạnh tranh giữa vũ trụ 7 và vũ 11 đã bắt đầu với 8 chiến binh gồm 5 chiến binh của vũ trụ 7 và 3 chiến binh của vũ trụ 11.

Các cặp đối thủ nhanh chóng được xác định, ai cũng cố gắng dốc hết sức mình và sang đến tập 124, người hâm mộ đã được chứng kiến sự loại bỏ của Dyspo cùng Gohan. Đáng chú ý, giải đấu chỉ còn 6 phút nên mỗi phút trôi qua đều rất kịch tính.

Xem trước những diễn biến sẽ xảy ra trong 6 tập cuối của Dragon Ball Super

Trong tập 125 vừa mới phát sóng vào chủ nhật vừa qua, Frieza và Androi 17 đã phải chịu “ăn hành sấp mặt” khi đương đầu với chiến binh mang sức mạnh tương đương với 1 vị thần hủy diệt – Toppo. Frieza hiện đang bất tỉnh sau khi tung quả cầu có thể hủy diệt cả 1 hành tinh nhằm đánh bại Toppo nhưng kết cục lại bị chiến binh của vũ trụ 11 đánh cho không ngóc đầu lên được, thậm chí còn suýt rơi đài. Có thể thấy, sau khi vượt qua giới hạn bản thân và sở hữu sức mạnh Hủy Diệt, Toppo càng trở nên khó đối phó hơn bao giờ hết. Vũ trụ 7 sẽ phải làm thế nào để đánh bại Toppo và Jiren, tất cả những người hâm mộ đều rất nóng lòng muốn biết.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong giải đấu quyền lực ở các tập sắp tới của Dragon Ball nhé!

Xem trước những diễn biến sẽ xảy ra trong 6 tập cuối của Dragon Ball Super

Chúng ta đều biết rằng chỉ còn 6 tập nữa là giải đấu giữa các vũ trụ sẽ kết thúc, theo 1 số thông tin đã xuất hiện trên internet, nội dung của các tập tiếp theo đã dần được hé lộ. Có vẻ như, trận chiến cuối cùng phân định thắng bại giữa vũ trụ 7 và 11 sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 chiến binh mạnh nhất là Goku và Jiren.

• Tập 126: Vegeta quyết đấu với “thần hủy diệt” Toppo, đây sẽ là 1 trận chiến vô cùng khốc liệt. Nhưng khác với Toppo, Vegeta không hề vứt bỏ đi lòng kiêu hãnh và lý tưởng của mình mà biến nó thành động lực phá vỡ giới hạn bản thân để trở nên mạnh hơn. Còn Goku cũng 1 lần nữa đánh thức trạng thái Ultra Instinct.

• Tập 127: Android 17 có thể sẽ phải tới để bảo vệ Goku trong khi anh cố gắng vươn tới Ultra Instinct. Đáng chú ý là hình như lần này anh Khỉ đã có thể hoàn toàn kiểm soát được Bản Năng Vô Cực. Ngoài ra, có vẻ như lại có 1 chiến binh nào đó sắp rơi đài.

• Tập 128 và 129: Giải đấu quyền lực bước vào trận đấu đỉnh cao giữa Jiren và Goku

• Tập 130: Goku chiến thắng mang về vinh quang cho vũ trụ 7

• Tập 131: Triệu hồi SUPER SAYIAN SHENRON. Liệu vũ trụ 7 sẽ ước điều gì nhỉ?

• Tập 132-133: "Dragon Ball Super" kết thúc, chia tay khán giả sau 3 năm gắn bó