X HERO tặng 100 Giftcode Vinh Quang mừng chính thức ra mắt game thủ Việt

VôLăngVàng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2016 04:35 PM

X Hero
X Hero

gMO

03/11/2016 NCB: CMN NPH:

Đúng vào lúc 10h00 ngày 7/12 vừa qua, Game mobile chiến thuật đặc sắc phong cách Global X HERO đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta đón game thủ Việt tham gia, giải tỏa cơn khát game chiến thuật realtime tại thị trường game Việt.

X HERO là một tựa game chiến thuật realtime có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú. Điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu, điều này khiến mỗi nước đi của người chơi đều ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của trận đấu, mang đậm tính chiến thuật. Ngoài ra, việc có thiết kế tinh tế phù hợp với lối chơi trên di động cũng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này.

X HERO tặng 100 Giftcode Vinh Quang mừng chính thức ra mắt game thủ Việt

Nhân dịp mở cửa phiên bản chính thức tại thị trường game Việt. Nhà phát hành X HERO cũng đã gửi tặng đọc giả 100 giftcode Vinh Quang chứa nhiều vật phẩm giá trị. Được biết, khi kích hoạt thành công Vipcode Vinh Quang, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như: 10 Đá Xanh, 10 Đá Đỏ, 10 Đá Vàng, 10 Đá Lục. Ngoài Giftcode Vinh Quang, game thủ có thể thu thập thêm nhiều loại Giftcode giá trị khác ở các kênh fanpage, group của XHERO.

Trang chủ: http://xhero.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Xherovn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode