"World War Z" 2 sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 6 năm 2019

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/10/2018 04:18 PM

Phần hai của bộ phim mang đề tài xác sống "World War Z" sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 6 năm sau.

Sau gần 5 năm mòn mỏi chờ đợi, hứa lên hứa xuống cuối cùng hãng Paramout mới chịu chốt kế hoạch sản xuất phần 2 của bộ phim World War Z nổi tiếng. Bộ phim mang đề tài zombie được ra mắt hồi mùa hè 2014 và bất ngờ thu tới 540 triệu USD toàn cầu.

Bộ phim đã gây ấn tượng nhờ câu chuyện diễn biến nhanh và vô cùng gay cấn xoay quanh giống loài zombie có tốc độ kinh hoàng, khác hẳn với những phim cùng thể loại như Dawn of the dead hay The walking dead.

World War Z 2 sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 6 năm 2019 - Ảnh 1.

Chỉ trong 116 phút phim, World War Z đưa khán giả trải qua hàng loạt những cung bậc cảm xúc khác nhau để sau đó đẩy lên thành cao trào và đỉnh điểm sẽ khiến người xem phải đứng tim. Từ sự lo sợ đến rùng mình, nỗi kinh hoàng khiến moij giật mình thon thót hay những giây phút căng thẳng đến nghẹt thở…

Để rồi tận cùng của phim là nỗi khiếp đảm và hãi hùng của khán giả trước hàng tỷ con zombie kinh dị, gớm giếc đã tiến hóa trở thành những thây ma xác sống khủng khiếp nhất như len lỏi, sờ mó và quẫy đạp vào người xem.

World War Z 2 sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 6 năm 2019 - Ảnh 2.

Trong phim, ngôi sao Brad Pitt sắm vai chính là một cựu nhân viên của Liên Hiệp Quốc. Anh cùng gia đình mình bất đắc dĩ phải tham gia cuộc chiến sinh tồn của nhân loại khi đại dịch xác sống bùng phát trên quy mô toàn cầu. Anh đã khám phá ra được rằng cách duy nhất để chiến đấu với Zombie là tiêm những mầm bệnh vào người để khiến chúng bỏ qua và không tấn công chúng ta.

Nhờ vậy mà nhân loại đã có thể từng bước dọn dẹp zombie tại các thành phố nhưng trên thực tế thì cuộc chiến chống zombie vẫn chưa dừng lại ở đó. Rất nhiều những thứ kinh hoàng vẫn đang diễn ra.

World War Z 2 sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 6 năm 2019 - Ảnh 3.

Mới đây trong buổi ra mắt phim Beautiful boy, nhà sản xuất Dede Gardner đã xác nhận phần 2 của World War Z sẽ được bấm máy vào tháng 6 năm 2019. Cô cũng cho biết Brad Pitt vẫn sẽ tiếp tục với vai diễn Gerry Lane cùng nhà làm phim đã làm nên tên tuổi cho anh là David Fincher sẽ ngồi trên chiếc ghế đạo diễn. Kịch bản đang trong quá trình hoàn thiện nhưng tất cả đều khá ưng ý với những gì đã làm.

Và trên hết nội dung của phần 2 sẽ hoàn toàn khác biệt so với phần đầu tiên, nếu phần một bộ phim miêu tả sự bắt đầu và lan rộng của đại dịch zombie thì phần 2 sẽ xoay quanh câu chuyện tiến sĩ sinh học Gerry Lane cùng nhân loại giải quyết triệt để mầm bệnh.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.