Who are you, Mr. Cooper? - Tựa game 'thám tử' đầy lạ lùng

Thành 8  - Theo Helino | 11/01/2019 12:00 PM

Who are you, Mr. Cooper? mang phong cách chơi vô cùng hack não tới game thủ.

Thời kì đầu năm mới cũng là lúc các nhà phát hành với quy mô từ nhỏ đến lớn đưa ra những "chiến lược" thúc đẩy cho con cưng của mình. The Last Fairy Tale cũng không phải là ngoại lệ, và Who are you, Mr. Cooper? chính là tựa game được áp dụng.

Who are you, Mr. Cooper? - Tựa game thám tử đầy lạ lùng - Ảnh 1.

Who are you, Mr. Cooper? là một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn

Về cơ bản, bạn sẽ vào vai Wilson Smith và có một người vừa qua đời sau một vụ nổ kinh hoàng. Trước khi chết, anh bạn đó nhờ Smith đi tìm ngài Alexander Cooper và gửi cho ông ấy một bức thư. Nhiệm vụ của bạn rất dễ để hình dung: Tìm ra quý ngài Alexander Cooper đầy bí ẩn và chuyển thư. Để thực hiện được điều này bạn buộc phải di chuyển qua hơn 13 địa điểm khác nhau trên thành phố Staighrem, giải quyết những tình huống gặp phải một cách thuận lợi, qua đó có được những manh mối và gợi ý về Mr. Cooper. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xử lý mọi chuyện một cách nhanh chóng và êm đẹp, nếu không muốn gặp phải những câu chuyện bí ẩn chứa đầy nguy hiểm ở phía sau đó.

Những mối đe dọa đang dần xuất hiện rất nhiều xung quanh thành phố Staighrem bình yên, chính vì vậy, người chơi cần phải nhanh chóng tìm ra Alexander Cooper và sớm đưa ra những giải pháp ngăn chặn những rắc rối đó. Là một tựa game gỡ rối, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những tựa game mang tính "hack não".

Who are you, Mr. Cooper? - Tựa game thám tử đầy lạ lùng - Ảnh 2.

Bí ẩn, ly kì và đầy tính hấp dẫn, đó là tất cả những gì Who are you, Mr. Cooper? đem lại. Tải về ngay trên Google Play và có được những giây phút cân não, thú vị với Wilson Smith và Alexander Cooper.