Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2017 09:00 AM

Võ Lâm Truyền Kỳ là cái tên lão làng của thị trường game tại Việt Nam. Khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi sẽ có ngay trong đầu những tính năng kinh điển, trường tồn theo năm tháng và luôn gieo vào lòng người chơi cảm xúc bồi hồi khi nhớ đến.

Trong hơn 10 năm qua, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trải qua khá nhiều phiên bản khác nhau với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung các phiên bản đều giữ được cho mình cái “chất” vốn có của tựa game này. Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG vừa cho ra mắt trang Landingpage chính thức, đánh dấu một sản phẩm thuộc dòng Võ Lâm Truyền Kỳ nhắc đến đa số mọi người đều biết.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức

Cùng nhìn qua một số các tính năng kinh điển của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ được hội tụ lại đầy đủ trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG:

Luyện công ngoài thành – giết thời gian nhưng không vô ích

Đây là hoạt động không thể thiếu đối với các tựa game nhập vai. Mỗi game đều có những mốc giờ hoạt động cố định, vậy trong những lúc không có hoạt động thì game thủ sẽ làm gì? Câu trả lời chỉ ngắn gọn “đi train”. Đây là “thuật ngữ” quen thuộc mà bất kì người chơi nào cũng ghi nhớ. Đi train không chỉ để giết thời gian mà còn giúp sử dụng thời gian trống một cách hợp lý. Thay vì chỉ để nhân vật đứng trong thành chẳng làm gì thì có thể dẫn nhân vật của mình ra bên ngoài tìm đánh quái để kiếm chút kinh nghiệm hoặc vật phẩm.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức

“Train” quái tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Đối tượng quái ở các tựa game cũng phát triển dần theo thời gian. Những chú lợn, nhím, thú rừng với đồ họa đơn giản trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 ngày xưa đã trở nên khá “lép vế” so với những con quái sống động, rõ nét trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bây giờ. Nhưng nhìn chung lại thì “đi train” vẫn là hoạt động cần thiết và thú vị với game thủ. Tại Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người tham train quái tại các map theo từng cấp độ khác nhau, nhưng lưu ý các map càng cao sẽ rất nguy hiểm, kẻ thù luôn rình rập ám sát chúng ta. Người chơi cần rèn luyện cho bản thân nâng cao công lực bản thân để có thể tránh các tính huống ức chế khi đang train bị giết chết về thành.

Luyện công cùng VLTK Web
Luyện công cùng VLTK Web

Vận tiêu bang hội – Muôn nẻo đường tà

Bang hội là “chốn dung thân” mà bất cứ người chơi nào cũng phải kiếm tìm. Bang hội cũng cần việc làm để có chút ít vốn duy trì và phát triển bang, vì thế hoạt động Vận Tiêu được xem là kinh điển đối với bất kì người chơi nào. Khái niệm vận tiêu cũng đã được biết đến nhiều ở cái phim truyện kiếm hiệp và đây cũng là hoạt động ẩn chứa nhiều rủi ro thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Vận Tiêu bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tái hiện lại
Vận Tiêu bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tái hiện lại

Vận Tiêu bang hội trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ còn giúp thể hiện được sức mạnh, uy danh cũng như sự đoàn kết giữa các thành viên. Vào một mốc giờ nhất định, thành viên tứ phương sẽ tề tựu lại để cùng áp giải xe tiêu di chuyển trong một bản đồ quy định. Có người vận tiêu ắt sẽ có kẻ cướp tiêu, việc PK tàn sát nhau để giành miếng mồi ngon là “chuyện thường tình ở huyện”. Ân oán giang hồ giữa các cá nhân, bang hội trong server cũng “nhờ” hoạt động Vận Tiêu mà tăng lên gấp bội. Dù có khó khan hay thử thách đến đâu thì Vận Tiêu luôn là hoạt động không thể bỏ lỡ vì những hấp dẫn hay lợi ích của nó mang lại. Hãy cùng chờ đón xem Vân Tiêu ở VLTK web sẽ khốc liệt và gay cấn ra sao!

Vận Tiêu trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG
Vận Tiêu trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Công thành phá trụ - Thành chủ uy danh

Bên cạnh Vận Tiêu thì Công Thành Chiến là một trong những hoạt động bang hội mà game thủ không thể bỏ lỡ. Công Thành Chiến hấp dẫn không chỉ bởi những chiến lợi phẩm nhận được mà nó còn hấp dẫn bởi tính chất của hoạt động. Đây được xem là một dịp lớn để anh tài trong cả server có dịp “cân não” với nhau, đưa ra chiến lược và thắng thua hơn nhau ở đầu óc tính toán.

Tượng Tương Dương Thành Chủ trong VLTK Mobile
Tượng Tương Dương Thành Chủ trong VLTK Mobile

Khi tham gia hoạt động thì tinh thần đoàn kết và tôn trọng nhau trong bang hội cũng được đặt lên hàng đầu. Tất cả thành viên dù mạnh hay yếu, dù lãnh đạo hay thường dân đều chung sức đồng tâm nghe theo chỉ đạo để mang về chiến thắng vẻ vang cho bang hội, lợi ích đầy đủ cho anh em. Ai đã từng một lần tham gia Công Thành Chiến chắc hẳn không thể nào quên được cảm giác vui mừng tự hào khi thắng được một trận đấu không cân sức, bang mình ở vị trí yếu thế hơn. Cũng không thể không ghi nhớ và rút kinh nghiệm từ những trận thua đau đớn, cả bang phải bơ vơ không nhà.

Boss ư? Săn vô tư không bao giờ thiếu

Nếu tại các phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ trước, người chơi phải thường xuyên săn boss theo một mốc giờ cố định nếu bỏ lỡ thì không thể giết được boss. Nay tại Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người chơi có thể thoải mái săn boss với các boss Thủ Lĩnh, Danh Tướng… Cùng các mốc hồi sinh liên tục cách nhau 1 - 2 giờ kể từ khi boss chết. Người chơi tham gia hoàn toàn yên tâm, vì trong ngày có rất nhiều boss để tiêu diệt. Với hệ thống boss từ bang hội đến boss thế giới, thông qua tiêu diệt boss người tham gia sẽ nhận được những món trang bị hoàng kim trứ danh thiên hạ, nâng cao công lực giúp người tham gia có thể tung hoành thiên hạ, độc bá võ lâm.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức
Boss liên tục xuất hiện theo các mốc giờ tại VLTK Web
Boss liên tục xuất hiện theo các mốc giờ tại VLTK Web

Kết

Vậy đó, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã để lại không ít những kỉ niệm, bài học và tình cảm trong mỗi game thủ gắn bó. Những cảm xúc ấy đọng mãi trong tim mỗi người và ai cũng mong một lần nữa được sống lại khoảnh khắc ấy, trong một không gian khác để có thể cảm nhận được sự mới lạ nhưng quen thuộc thân thương. Trên đây là một số ít trong các tính năng tinh túy nhất được truyền lại từ các đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngoài ra những tính năng đặc sắc khác như: Các bộ trang bị hoàng kim đẹp mắt, Tiêu Dao Cốc, Tần Lăng … tất cả cũng sẽ được cùng nhau xuất hiện trong game Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG. Game dự kiến ra mắt trong đầu tháng 5/2017.

Tham gia cộng đồng VLTK web tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/5ysOgq

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/