Watch Dogs 3 hé lộ ngày ra mắt

Andrew Anh  - Theo Helino | 27/02/2019 05:22 PM

Với sự thành công của phần 2 được ra mắt vào cuối năm 2016, đồng thời với bộ DLC hé lộ về địa điểm mới là London, Watch Dog 3 cũng chính thức được xác nhận là sẽ ra mắt vào năm 2019 này.

Nếu là fan của dòng game hành động về đề tài hacker với các trang thiết bị hiện đại, thì chắc chắn không thể không kể đến Watch Dog. Với sự thành công của phần 2 được ra mắt vào cuối năm 2016, đồng thời với bộ DLC hé lộ về địa điểm mới là London, Watch Dog 3 cũng chính thức được xác nhận là sẽ ra mắt vào năm 2019 này.

Watch Dogs 3 hé lộ ngày ra mắt - Ảnh 1.

Có vẻ như Watch Dogs – một series game về bảo mật, hacking và kỉ nguyên thông tin – có vẻ không giữ kín được bí mật của mình. Trước đây, có tin đồn rằng Watch Dogs 3 sẽ lấy bối cảnh ở London và sẽ có khả năng phát hành vào cuối năm, thế nhưng một thông tin rò rỉ gần đây cho hay đã xác nhận điều đó.

Watch Dogs 3 hé lộ ngày ra mắt - Ảnh 2.

Gần đây một tin đồn trên 4Chan từ một poster ẩn danh và được chứng thực bởi Jason Schreier của trang Kotaku, đề cập rằng hậu bản tiếp theo của Watch Dogs 2 sẽ diễn ra ở một thế giới mở trong thành phố London. Game sẽ bắt đầu với những nhân vật mới mà người chơi có thể chọn là nam hoặc nữ. Tựa game mới sẽ nhấn mạnh vào việc hacking hơn là chiến đấu (nhưng vẫn sẽ có các tính năng đặt biệt cho các pha hành động bằng cách sử dụng các vũ khí nhỏ và vũ khí cận chiến), và sẽ ra mắt vào năm 2019 để tháy cho việc không phát hành Assassin’s Creed trong năm nay.

Trong một bản cập nhật gần đây của Watch Dogs 2, game đã bổ sung một đoạn đối thoại và một tin truyền đi về về bộ phận DedSec và những nhóm hacker đã bắt đầu trên khắp thế giới. Nếu bạn lấy tọa độ trên màn hình truyền tải và tra cứu nó trên Google Maps, sẽ cho ra vị trí là trung tâm của Brixton, một quận ở Nam London. Đó có lẽ là một bối cảnh hoàn hảo cho Watch Dogs 3 bởi địa điểm này là nơi được giám sát nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Nơi này cũng được bao phủ rất dày đặt và đa dạng các công trình có thể hack được, nhằm tăng tốc vòng quay London Eye hoặc làm chủ các biển quảng cáo điện tử ở Rạp xiếc Piccadilly.

Watch Dogs 3 hé lộ ngày ra mắt - Ảnh 3.

Bài đăng trên 4Chan cũng gợi ý rằng tựa game Assassin’s Creed tiếp theo sẽ được đặt tên là Legion và dự tính được phát hành vào năm 2020 và được chạy trên một thế hệ phần cứng mới là PS5 và Xbox Project Scarlett. Tựa game nay cũng sẽ là một game nhập vai theo phong cách Assassin Creed Odyssey lấy bối cảnh ở nước Ý vào cuối triều đại của Marcus Aurelius, tuy nhiên Schreier đã cho rằng tin đồn này không đúng sự thật.

Watch Dogs 3 hé lộ ngày ra mắt - Ảnh 4.

Thông tin về Watch Dogs 3 có vẻ khá chính xác, đặc biệt là theo sau một tin đồn gần đây rằng tựa game sẽ phát hành trên các hệ console mới nhất của Sony và Microsoft. Sự kiện E3 2019 cũng chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra, rất có thể chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn về Watch Dogs 3 trong thời gian ngắn sắp tới.