Walking Dead Final Season Episode 3 tung trailer mới, hé lộ nhiều nút thắt quan trọng

Andrew Anh  - Theo Helino | 13/01/2019 06:04 PM

Trailer chính thức của Ep 3 cũng được ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến kịch tính và khó lường sau phân cảnh đầy nghiệt ngã của Episodes 2: Suffer The Children.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, game thủ yêu thích dòng game Walking Dead sẽ tiếp tục Episode 3: Broken Toys sau hơn 2 tháng dừng chân. Trailer chính thức của Ep 3 cũng được ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến kịch tính và khó lường sau phân cảnh đầy nghiệt ngã của Episodes 2: Suffer The Children.

Walking Dead Final Season Episode 3 tung trailer mới, hé lộ nhiều nút thắt quan trọng - Ảnh 1.

Sau một quãng thời gian đầy khó khăn trong việc kêu gọi toàn bộ nhân lực cũ đầy tâm huyết của Telltale để tập trung hoàn thành những gì họ còn đang giang dở, giờ đây sản phẩm cuối cùng của Telltale cũng chính thức hoàn thành và sẽ được phát hành vào 15 tháng 1 tới trên cả 4 nền tảng là PC, PS4, Xbox One và Switch. Và Skybound cũng chính thức phát hành trailer cho Episode 3 với những chi tiết rất ấn tượng.

The Walking Dead Final Season: "Broken Toys" Trailer Ep. 3

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ bi kịch cuối cùng trong phần 2 khi trong nhóm trẻ, Mitch bị giết còn Louis (hoặc Violet) bị lũ ác bắt đi, tuy nhiên, tên Abel còn sót lại sẽ chính là manh mối tốt nhất để Clementine cứu lấy thành viên bị bắt cóc. Trong trailer, chúng ta sẽ được thấy một hình ảnh mạnh mẽ của Clementine khi đích thây cô bé tra xét tên Abel, và chiến đấu hết sức mình để bảo vệ cả AJ và cộng đồng của mình. Ngoài ra, cô bé còn liên kết lại với người bạn cũ ở bìa rừng để giả dạng zombie nhằm ẩn thân để tìm đến doanh trại kẻ thù. Tuy nhiên phân đoạn cuối cho thấy, có vẻ như Clementine sẽ gặp một sự cố đặt biệt nào đó khiến cô bé bị đau, và có lẽ sẽ khiến bao game thủ nghĩ đến viễn cảnh xót xa.

Walking Dead Final Season Episode 3 tung trailer mới, hé lộ nhiều nút thắt quan trọng - Ảnh 3.

Có thể nói, thông qua trailer, phần 3 thực sự khá tốt và tập trung vào giải quyết nút thắt không chỉ ở trong game mà còn ở cả trong studio. Sự căm giận kẻ thù, nỗi bất an của lũ trẻ và số phận của Clementine và AJ sẽ được làm sáng tỏ trong phần 3 này. Hiện tại, Skybound gỡ toàn bộ 4 season của Walking Dead đã bị xóa khỏi Steam và mở bán độc quyền trên cửa hàng mới của Epic. Ngoài ra, Skybound vẫn chưa thông báo thời điểm phát hành Episode 4: Take Us Back, nhưng chúng ta đều hy vọng họ sẽ phát hánh sớm trong quý 1 năm nay.