Vượt mặt Kiều Phong, Dương Quá và nhiều “soái ca” khác, Đoàn Chính Thuần trở thành người hấp dẫn phái nữ nhất

Đoàn Thị  - Theo Helino | 15/01/2019 05:51 PM

Chuyện tưởng chừng vô lý lại hóa ra có thật trong tựa game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, khi mà Đoàn Chính Thuần là vị tướng nam duy nhất được ưu ái sở hữu những kỹ năng cực kỳ đáng sợ với… phái nữ.

So với các nhân vật anh tài khác góp mặt trong Thiên Long Bát Bộ, có lẽ cái tên Đoàn Chính Thuần đã trở nên quen thuộc đối với các fan đọc truyện, bởi vì ngoài danh phận là một bậc vương gia cao quý, văn võ song toàn của nước Đại Lý, bất kỳ ai cũng đều biết đến nhân vật này như một tài tử trăng hoa, tuổi trẻ của ông có đến tận 5 mối tình với 5 mỹ nhân rải rác khắp chốn giang hồ thời bấy giờ. Từ Đao Bạch Phượng, Cam Bảo Bảo, Tần Hồng Miên, Vương Lan Hoa, Nguyễn Tinh Trúc... mỗi mỹ nhân một nét riêng, chẳng ai giống ai, vậy mà Đoàn Chính Thuần có thể tán tỉnh không sót một người.

Vượt mặt Kiều Phong, Dương Quá và nhiều “soái ca” khác, Đoàn Chính Thuần trở thành người hấp dẫn phái nữ nhất - Ảnh 1.

Nhiều người biết, Đoàn Chính Thuần dùng miệng lưỡi khôn khéo để khiến cho cả 5 mỹ nhân nhất nhất tin rằng: "Cuộc đời này người mà Đoàn Chính Thuần yêu, nhất nhất chỉ có một mình mình". Thế nhưng lại ít người biết, ông ta còn có một món tâm pháp khác lợi hại hơn, khiến cho phái nữ phải xiêu lòng vì mức độ "đẹp trai". Đây chính là câu chuyện hài hước khiến nhiều người chơi cười bò trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.

Vượt mặt Kiều Phong, Dương Quá và nhiều “soái ca” khác, Đoàn Chính Thuần trở thành người hấp dẫn phái nữ nhất - Ảnh 2.

Cụ thể, không nhắc tới Đoàn Gia Chỉ Pháp, Đoàn Chính Thuần trong tựa game này được ưu ái sở hữu kỹ năng bị động mang tên Phong Lưu Thích Thảng. Ông ta tạo ra thứ mị lực nam tính hấp dẫn toàn bộ phái nữ…

Hiệu quả của kỹ năng này giúp cho Đoàn Chính Thuần khi công thường mục tiêu nữ có xác suất kích hoạt Choáng, không thể hành động, kéo dài 1 lượt.

Vượt mặt Kiều Phong, Dương Quá và nhiều “soái ca” khác, Đoàn Chính Thuần trở thành người hấp dẫn phái nữ nhất - Ảnh 3.

Được biết, Choáng là một loại hiệu ứng rất đáng sợ trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh. Khi sử dụng sẽ lập tức khiến mục tiêu toàn thân bất động, không thể vận công cũng như đáp trả lại đối phương. Việc đứng im không thể làm gì là một vấn đề có lẽ ai ai chơi game thẻ tướng chiến thuật cũng hiểu, thực sự đáng sợ. Có thể coi là tướng bị Choáng sẽ "phế" luôn trong thời gian dính hiệu ứng.

Vượt mặt Kiều Phong, Dương Quá và nhiều “soái ca” khác, Đoàn Chính Thuần trở thành người hấp dẫn phái nữ nhất - Ảnh 4.

Hiện tại rất ít tướng trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sở hữu được kỹ năng gây Choáng. Hầu hết trong số đó lại toàn là các tướng phẩm chất Cam, việc nuôi và nâng cấp cũng khá khó khăn. Trong khi đó, Đoàn Chính Thuần lại chỉ là tướng xanh lam, rõ ràng sẽ dễ thở hơn trong lúc tăng chiến lực.

Vượt mặt Kiều Phong, Dương Quá và nhiều “soái ca” khác, Đoàn Chính Thuần trở thành người hấp dẫn phái nữ nhất - Ảnh 5.

Cũng ở thời điểm hiện tại, các tướng nữ mà khiến cho người chơi sợ hãi nhất vẫn là Thiên Sơn Đồng Lão, Chu Chỉ Nhược, Lý Thu Thủy hay cả main chính nữ. Quả thật, nếu như có người chơi nào mạnh dạn sử dụng Đoàn Chính Thuần, có lẽ hiệu quả đạt được sẽ không hề tồi chút nào.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại ĐÂY.