Vụ đập biển quán Cà Phê Games của Viruss chính thức khép lại, tạo ra vụ drama gây cười nhất đầu năm 2019

RED  - Theo Helino | 12/02/2019 05:40 PM

Thực chất đây là một trò đùa của Viruss và admin group Game Không Hay, Xóa Group! - Anh Đinh Quốc Phương nhằm... tấu hài đầu năm nhưng hơi quá đà.

Như chúng ta đã biết, vào vài ngày trước thì quán Cà Phê Games của Viruss đã gặp vấn đề khi bóng đèn biển quảng cáo bị phá hỏng khiến cho mọi người phải mất thời gian thay thế sửa chữa và thậm chí là cử người đứng canh kèm bảng thông báo kẻo bị phá hoại tiếp.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì thực chất đây là một trò đùa của Viruss và admin group Game Không Hay, Xóa Group! - Anh Đinh Quốc Phương nhằm... tấu hài đầu năm, đồng thời ủng hộ Viruss một chút nhưng không ngờ lại bị đau tay thật và tạo ra hiệu quả ngược khiến cho Cà Phê Games gặp thiệt hại thật.

Vụ đập biển quán Cà Phê Games của Viruss chính thức khép lại, tạo ra vụ drama gây cười nhất đầu năm 2019 - Ảnh 1.

Quán Cà Phê Games 'điêu đứng' trước trò đùa đập bóng đèn.

Chính vì vậy mà cuối cùng thì Viruss cũng phải xâm nhập vào Game Không Hay, Xóa Group! để giải thích và xin lỗi tất cả mọi người cũng như tặng tất cả một phần quà nho nhỏ đầu năm:

"Chào mọi người... sry vì mọi chuyện bị đi quá đà quá , báo chí còn lên nữa @@ mình có chuyển chi phí đền bù thiệt hại riêng cho admin rồi mà sau đó ms biết ổng xịt tương cà lên ạ vãi huhuuu tại bận quá ko để ý cái ảnh đó...

Tình hình là quán mình thì cũng bị thiệt hại. Ông Boss nhà các bạn cũng bị đau tay nên thôi mình xin tặng ông Boss 100 voucher giảm giá 20% mọi loại đồ uống tại quán Cà Phê Game - 389 Trần Đại Nghĩa - Tương Mai - Hà Nội. Ông thích cho hoặc tặng hoặc dùng thoải mái cho đến hết 100 phiếu nhé. btw, tien tôi sẽ tặng cho ông 1 thùng tương cà dùng dần nhé. Qua 389 Trần Đại Nghĩa để nhận quà ông nhé. Cám ơn mọi người và xin lỗi mọi người vì đã làm phiền.

P.S: ông Boss nhớ báo các fan đừng đập biển quán tôi nữa nhé. Tối qua 3-4 bạn qua quán tôi đòi đập biển may mà tôi cho bảo vệ hộ pháp ra chứ không lại hỏng lần nữa tốn tiền quá. Méeee

Nghe có vẻ hơi thương mại nhưng "Hậu tạ" thì đã chuyển riêng cho ng bị hại, còn cái ở trên là mình nghĩ ra dành riêng cho mọi người, 1 lần cuối xin lỗi đã làm mất thời gian của mn vào sự việc ko ai muốn nvay ạ".

Vụ đập biển quán Cà Phê Games của Viruss chính thức khép lại, tạo ra vụ drama gây cười nhất đầu năm 2019 - Ảnh 2.

Bài đăng 'đính chính' và tặng quà của Viruss.

Tất nhiên, Viruss cũng xin mọi người đừng 'đập biển' của Cà Phê Games nữa để quán có thể hoạt động bình thường, còn anh nhân viên thì không cần phải đứng canh một cách ngớ ngẩn bên ngoài nữa.

Dù sao thì drama 'tấu hài' này cũng đã kết thúc một cách êm thấm, tuy nhiên các game thủ cũng nên cân nhắc không nên làm thật những trò phá hoại quán xá của người khác ngay đầu năm như vậy, cần phải biết đâu là đùa đâu là thật, quá đà thì chẳng vui chút nào cả!