[VPL 2017] Nhìn lại Vòng chung kết miền Trung bộ môn Tập Kích

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2017 07:30 PM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Diễn biến trong vòng Chung kết miền khu vực Miền Trung của giải đấu VPL Tập Kích 2017 đã không khiến những ai chứng kiến phải thất vọng khi hội tụ đầy đủ những yếu tố kịch tính, gay cấn và đầy bất ngờ…

Với sự hiện diện của 4 đội tuyển Tập Kích mạnh nhất khu vực Miền Trung gồm ACE MT, Gem Team, Death Top và Win Team, đây không chỉ là những đội tuyển chất lượng mà còn có với nhau khá nhiều duyên nợ, vì vậy nên mỗi cặp đấu đều hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc vô cùng thú vị cho cả các tuyển thủ lẫn những game thủ chứng kiến.

Bán kết 1: Death Top – Gem Team

Cặp bán kết đầu tiên là sự tái hiện của trận Chung kết miền Trung tại HPL 2016. Năm ngoái, Death Top đã có một thất bại tâm phục khẩu phục trước người anh em cùng Clan Gem Team, và khi gặp lại nhau trong trận Bán kết lần này, những chàng trai của Death Top chắc chắn luôn tràn trề tham vọng phục thù.

Thế nhưng một lần nữa, Gem Team lại cho thấy sự già dơ và bản lĩnh của mình so với những người “đồng đội” bên kia chiến tuyến. Chiến thắng áp đảo trong chế độ Đặt bom và nhẹ nhàng kết liễu Death Top trong 2 ván Đấu Đội tiếp theo đều với tỉ số sát nút, Gem Team là cái tên đầu tiên ghi tên mình vào trận Chung kết miền Trung.

Bán kết 2: ACE MT – Winteam

Nếu so với trận Bán kết đầu tiên thì trận Bán kết 2 giữa ACE MT và Winteam đã diễn ra kịch tính hơn hẳn, khi mà chuyên gia ngược dòng ACE MT vẫn luôn biết thể hiện “phong cách” của mình, khi mà họ dễ dàng bị Win Team dẫn trước tới 4-1 trong lượt đấu Đặt bom đầu tiên nhưng lại thể hiện vô cùng xuất sắc trong những ván đấu tiếp theo.

Kết quả chung cuộc, ACE MT đã vượt qua Win Team để bước vào cuộc đối đầu cuối cùng tranh ngôi vô địch cùng Gem Team.

Chung kết: Gem Team – ACE MT

Cùng một kịch bản với trận Bán kết nhưng nạn nhân lần này của ACE MT chính là những nhà đương kim vô địch Gem Team.

Dù dành được lợi thế khá lớn trong những ván đấu đầu tiên nhưng không như những cuộc đối đầu trước đây, Gem Team đã không duy trì được thế trận có lợi của mình cho đến phút cuối cùng.

Bên phía ACE MT, bằng màn trình diễn đặc biệt xuất sắc của tay Sniper AH và cả người đồng đội 69, họ đã tiếp tục thực hiện cuộc lộn ngược dòng thành công khi liên tục giành chiến thắng trong các ván đầu lượt về, qua đó xuất sắc đánh bại Gem Team trong trận Chung kết miền đầu tiên của VPL Tập Kích 2017.

Kết quả chung cuộc, Winteam và Death Top giành vị trí đồng hạng 3. Gem Team chính thức bị truất ngôi vương và đành chấp nhận vị trí Á Quân khu vực miền Trung, và ACE MT đã trở thành nhà vô địch mới của Cụm máy chủ Miền Trung trong khuôn khổ VPL Tập Kích 2017. Gem Team và ACE MT sẽ là 2 đại diện của Miền Trung tham gia giải Chung kết toàn quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=Ugr8A6ux-wo

Tập Kích - VPL2017-Trực : Chung Kết khu vực Miền Trung

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ: http://tapkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn