Võ Lâm Việt Mobile tặng game thủ trang bị An Bang, Định Quốc ở bản test

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/01/2019 10:31 AM

Trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, nhưng Võ Lâm Việt Mobile vẫn phải... thử nghiệm tiếp

Võ Lâm Việt Mobile là trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bản thử nghiệm đã có rất đông người chơi tham gia test và gửi nhiều góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm. Trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, nhưng Võ Lâm Việt Mobile vẫn phải... thử nghiệm tiếp trong tháng 1/2019 vì nhiều lý do.

Võ Lâm Việt Mobile tặng game thủ trang bị An Bang, Định Quốc ở bản test - Ảnh 1.

Trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, nhưng Võ Lâm Việt Mobile vẫn phải... thử nghiệm

Bản Close Beta sẽ bắt đầu lúc 10 giờ ngày 01/01/2019, kết thúc 0 giờ ngày 06/01/2019. Phiên bản Close Beta chính là phiên bản được sử dụng trong Open chính thức, sau khi kết thúc Close Beta toàn bộ nhân vật sẽ xóa để chuẩn bị cho Open chính thức. Vì là bản thử nghiệm nên chỉ có các thiết bị Android tham gia được, trong khi những người dùng iOS vẫn phải chờ thêm khá lâu nữa.

Hiếm có một dự án game online nào mà lỗi nhiều như vậy trong giai đoạn Close Beta song người chơi vẫn kiên trì trải nghiệm, ngóng đợi bản chính thức ra mắt như Võ Lâm Việt Mobile. Nó dường như đã vượt qua giới hạn về một tựa game chuyển thể nguyên bản từ nền tảng PC lên di động, trở thành cầu nối cho rất nhiều người có cùng niềm đam mê game kiếm hiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Võ Lâm Việt Mobile tặng game thủ trang bị An Bang, Định Quốc ở bản test - Ảnh 2.

An Bang, Định Quốc là 2 loại tuyệt phẩm trong VLTK bản PC và nay là Võ Lâm Việt Mobile.

Dự kiến mở Test vào 10 giờ ngày 01/01/2019 với hai máy chủ. Máy chủ Biện Kinh nhận hỗ trợ đẳng cấp 90, trang bị, kỹ năng. Còn máy chủ Tương Dương không có hỗ trợ, tất cả các nhân vật bắt đầu từ đẳng cấp 1, kinh nghiệm, rớt ngân lượng, trang bị chuẩn. Sau khi phiên bản Close Beta hoàn thiện được cập nhật, BĐH sẽ tiến hành tìm kiếm đối tác phát hành Game để có chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trong trường hợp mọi thoả thuận đều thất bại, Game sẽ được phát hành dưới dạng Private. Đúng như thông báo, ngày 1/1/2019, bản test đã xuất hiện, người chơi tiếp tục được trải nghiệm game ngay ngày đầu năm mới.

Link tải bản test Võ Lâm Việt Mobile trên Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vlv1032.mobi&fbclid=IwAR2O-bUp2CZ8cEtHYJ8vIHkU7W3FMzpJCnvnPFbHqNAm4mtX8WH_fHL-Ixg

Võ Lâm Việt Mobile tặng game thủ trang bị An Bang, Định Quốc ở bản test - Ảnh 3.

Game thủ phải tạo tài khoản mới hoặc dùng tài khoản có sẵn.

Võ Lâm Việt Mobile rõ ràng đã đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa. Những người này vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ cày cuốc. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn. Game thủ phải tạo tài khoản mới hoặc dùng tài khoản có sẵn là volamviet1 tới volamviet10000, Mật khẩu: 123456.