Thứ sáu, 19/05/2017 14:14
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEVõ Lâm Truyền Kỳ Web

THỂ LOẠIWebgame

NPHVNG

CLOSE BETA06/05/2017

OPEN BETA06/05/2017

Trang chủ Tải game

Thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ WebVõ Lâm Truyền Kỳ Web có thể được xem là phiên bản Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chính thống, do chính KingSoft phát triển và vận hành. Tại Trung Quốc, trò chơi thu hút khá đông người tham gia và hiện đang vận hành khá ổn định với khoảng hơn 200 server. Võ Lâm Truyền Kỳ Web hiện có 3 môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Mặc dù nền tảng là Webgame, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web được chăm chút khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Người chơi có thể dễ dàng ấn tượng với những hình ảnh đầu tiên trong game như khung cảnh loading hay phần tạo nhân vật, lập tức cảm nhận rằng đây là một sản phẩm có đầu tư bài bản chứ không phải kiểu “ăn liền” trên thị trường.

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm?

6.0/10 đ 14 lượt vote

Đánh giá

Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Tặng 500 Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ Web nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

  Tặng 500 Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ Web nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

  11/05/2017 02:41

  Nhân dịp game online Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức mở cửa không reset nhân vật tại Việt Nam vào ngày hôm nay 11/05, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

 • Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

  Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

  10/05/2017 04:30

  Với xuất phát điểm 3 phái của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chắc hẳn sẽ có hiện trạng 1 phái lẻ loi với võ học của mình, và hiện tại Võ Đang là môn phái phải chịu sự đơn độc đó. Liệu sự đơn độc trên con đường võ học có khiến Võ Đang chịu lép vế trước Cái Bang và Thiếu Lâm vô cùng hùng mạnh hay không?

 • Tổng hợp skill 3 phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

  Tổng hợp skill 3 phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

  09/05/2017 04:30

  Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với 3 đại phái Võ Đang – Cái Bang – Thiếu Lâm được trang bị 1 bộ gồm 9 kỹ năng khác nhau, trong đó có 3 kỹ năng bổ trợ, 1 kỹ năng trấn phái và 5 kỹ năng tấn công cả đơn lẻ lẫn quần thể. Tuy nhiên mỗi phái lại có sở trường khác nhau do đó quy mô các chiêu thức khá giống nhau nhưng hiệu quả kèm theo lại khác hẳn.

 • Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Game mỳ ăn liền, đã không còn chất Võ Lâm Truyền Kỳ

  Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Game mỳ ăn liền, đã không còn chất Võ Lâm Truyền Kỳ

  08/05/2017 03:16

  Võ Lâm Truyền Kỳ Web mặc dù là sản phẩm của KingSoft nhưng lại không sở hữu nhiều tính năng, nội dung gameplay của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây.

 • Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức

  Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức

  01/05/2017 09:00

  Võ Lâm Truyền Kỳ là cái tên lão làng của thị trường game tại Việt Nam. Khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi sẽ có ngay trong đầu những tính năng kinh điển, trường tồn theo năm tháng và luôn gieo vào lòng người chơi cảm xúc bồi hồi khi nhớ đến.

 • Tiêu Dao Cốc của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG có gì đặc sắc?

  Tiêu Dao Cốc của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG có gì đặc sắc?

  28/04/2017 06:30

  Tiêu Dao Cốc là ải nổi danh từ khi ra đời, nó mang lại cho người chơi những phần thưởng quý hiếm, bên cạnh đó cũng biểu hiện sức mạnh đồng đội. Đến với webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người chơi sẽ có trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn.

 • Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05

  Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05

  28/04/2017 03:12

  Mới đây, NPH VNG đã chính thức ra mắt trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Web, đồng thời ấn định thời điểm ra mắt game vào ngày 06/05. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm Alpha Test và sẽ có reset nhân vật.

 • Những trang bị Hoàng Kim chỉ xuất hiện tại Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

  Những trang bị Hoàng Kim chỉ xuất hiện tại Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

  27/04/2017 04:36

  Từ ngày đầu Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt, người tham gia đánh heo, nhím hoặc săn từng con boss với hy vọng sẽ rớt ra những vật phẩm quý giá nhằm trang bị cho nhân vật mình được mạnh hơn. Sau đó thông tin xuất hiện các Trang Bị Hoàng Kim làm giang hồ dậy sóng, muốn có được trang bị quý hiếm này người tham gia phải thật sự nhanh nhẹn cùng võ công điêu luyện tiêu diệt các Boss Hoàng Kim và các hoạt động đặc biệt.

Tin mới