Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2017 03:12 PM

Mặc dù nền tảng là Webgame, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web được chăm chút khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa.

Mới đây, NPH VNG đã chính thức ra mắt trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Web, đồng thời ấn định thời điểm ra mắt game vào ngày 06/05. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm Alpha Test và sẽ có reset nhân vật.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05

Trên thực tế, Võ Lâm Truyền Kỳ Web có thể được xem là phiên bản Webgame của Võ Lâm Truyền Kỳ, do chính KingSoft phát triển và vận hành. Tại Trung Quốc, trò chơi thu hút khá đông người tham gia và hiện đang vận hành khá ổn định với khoảng hơn 200 server. Võ Lâm Truyền Kỳ Web hiện có 3 môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang.

Mặc dù nền tảng là Webgame, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web được chăm chút khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Người chơi có thể dễ dàng ấn tượng với những hình ảnh đầu tiên trong game như khung cảnh loading hay phần tạo nhân vật, lập tức cảm nhận rằng đây là một sản phẩm có đầu tư bài bản chứ không phải kiểu “ăn liền” trên thị trường.


Một hình ảnh in-game

Một hình ảnh in-game

Phương diện đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ Web mang đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc, tinh mỹ tới từng chi tiết trên trường cảnh, kiến trúc nhà cửa, y phục nhân vật để phù hợp với bối cảnh lịch sử mà nó dựa trên.

Hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa. Nhìn chung, trải nghiệm thị giác mà sản phẩm này mang lại cho người chơi là rất trơn tru, đủ mãn nhãn và thoải mái.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05

Ở mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo thời gian thực phổ biến, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái là rất ấn tượng, bắt mắt và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó.

Hơn nữa, mỗi môn phái còn có một bảng talent được xây dựng theo hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực, hiệu quả kỹ năng nhân vật của mình ví như gia tăng hồi phục, phạm vi công kích, giảm thời gian cooldown…

Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05
Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức Alpha Test tại Việt Nam ngày 06/05

Tổng thể nội dung gameplay của Võ Lâm Truyền Kỳ Web rất phong phú, hứa hẹn mang tới đủ trải nghiệm hardcore lẫn casual cho người chơi thông qua hệ thống phụ bản, săn Boss thử thách, nhiều dạng hoạt động PVP lôi cuốn. Mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác.

Ngoài ra, người chơi còn được khám phá nhiều hệ thống tăng trưởng thú vị nữa như tọa kỵ, thần binh, kỳ bảo, đôi cánh và cả một hiệp khách là tiểu đệ nữa.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/