Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố thông tin chi tiết về 20 lớp nhân vật mới trong tương lai

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2017 05:54 PM

Ngoài 10 môn phải hiện đang có như Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và Côn Lôn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được bổ sung thêm 20 lớp nhân vật khác.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào hôm 5/1 vừa qua, hai hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc là Kingsoft và Tencent đã tổ chức buổi offline mừng năm mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tại sự kiện này, Kingsoft đã công bố về kế hoạch biến sản phẩm này thành một trong những tựa game có nhiều lớp nhân vật nhất trên thế giới (khoảng 30 class).

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố thông tin chi tiết về 20 lớp nhân vật mới trong tương lai

Đến ngày hôm nay, thông tin này đã được Kingsoft khẳng định lại một lần nữa với trailer giới thiệu chi tiết về các lớp nhân vật mới trong tương lai. Ngoài 10 môn phải hiện đang có như Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và Côn Lôn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được bổ sung thêm 20 lớp nhân vật khác, gồm:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố thông tin chi tiết về 20 lớp nhân vật mới trong tương lai

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố các lớp nhân vật mới

1) Cái Bang

2) Ngũ Độc

3) Hoa Sơn

4) Thục Sơn

5) Tàng kiếm

6) Trường Ca

7) Minh Giáo

8) Bá Đao

9) Lang Nha

10) Đoạn Thị

… 10 lớp nhân vật bí ẩn còn lại sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương lai.

Về các môn phái mới này, Cái Bang, Ngũ Độc, Minh Giáo đã có ở hầu hết các game của Kingsoft. Hoa Sơn là môn phái nổi tiếng trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đoàn Thị là môn phải nổi tiếng trong game Kiếm Thế và truyện Thiên Long Bát Bộ. Tàng Kiếm, Trường Ca, Bá Đao, Lang Nha là các môn phái được đưa sang từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Theo dự kiến, 10 môn phái mới này sẽ được giới thiệu lần lượt trong năm 2017 và 2018.