Viết bài THẬT HAY, rinh ngay GIẢI THƯỞNG - Công bố danh sách trúng giải cuộc thi Cây bút vàng 2018

zhimzhim  - Theo Helino | 01/02/2018 12:51 AM

Tuy chỉ diễn ra trong vòng 10 ngày nhưng Cây bút vàng đã nhận được sự phản hồi rất tích cực đến từ các bạn với 109 bài dự thi. Hôm nay, Ban biên tập GameK rất vinh dự được công bố danh sách các độc giả trúng giải.

Đầu tiên, Ban biên tập GameK xin gửi lời cảm ơn tới các bạn độc giả đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi Cây bút vàng 2018 trong thời gian vừa qua. Tuy chỉ diễn ra trong vòng 10 ngày nhưng Cây bút vàng đã nhận được sự phản hồi rất tích cực đến từ các bạn với 109 bài dự thi. Hôm nay, Ban biên tập GameK rất vinh dự được công bố danh sách các độc giả trúng giải:

Giải Nhất Palit GTX 1060 3GB trị giá 7 triệu đồng thuộc về bạn Đỗ Bùi Anh Vũ với bài viết To the Moon - Cuộc hành trình đầy nước mắt

Viết bài THẬT HAY, rinh ngay GIẢI THƯỞNG - Công bố danh sách trúng giải cuộc thi Cây bút vàng 2018 - Ảnh 1.

3 Giải Nhì SSD Palit UVS 120 GB trị giá 1.5 triệu đồng thuộc về 3 bạn sau:

- Phùng Thị Thu Thủy với bài viết Cửu âm chân kinh: Chí hữu của tôi nghỉ game rồi

- Lý Quốc Hùng với bài viết Okami - Định nghĩa của nghệ thuật trong Thế giới Game

- Nguyễn Thành Trung với bài viết LMHT: Có một đoạn đời game thủ, để nhớ

Viết bài THẬT HAY, rinh ngay GIẢI THƯỞNG - Công bố danh sách trúng giải cuộc thi Cây bút vàng 2018 - Ảnh 2.

Giải cộng đồng Case S340 Elite Bộ điều khiển NZXT HUE Plus 2 fan trị giá 5 triệu đồng thuộc về bạn Hoàng Tùng Linh với bài viết MapleStory – Khi câu chuyện nấm lùn chỉ còn trong hoài niệm… và số điểm 3021 (Like: 2845, share: 88)

Viết bài THẬT HAY, rinh ngay GIẢI THƯỞNG - Công bố danh sách trúng giải cuộc thi Cây bút vàng 2018 - Ảnh 3.

Các bạn có thể xem lại số điểm của mình và các bài dự thi trong Album Cây bút vàng trên Fanpage GameK. Ban biên tập sẽ liên lạc với các độc giả trúng giải để tiến hành trao giải thưởng ngay hôm nay.

Ngoài giải thưởng, GameK xin gửi tới các bạn có bài dự thi được đăng lên site nhuận bút cho bài viết chất lượng của mình. Ban biên tập đã gửi mail tới từng người, mong các bạn check và điền thông tin để GameK có thể tiến hành gửi nhuận bút sớm nhất có thể.

Đây là sân chơi đầu tiên dành cho cộng đồng được GameK tổ chức, vì vậy không thể tránh khỏi sơ suất. Rất mong quí vị độc giả thông cảm và góp ý để những cuộc thi tiếp theo sẽ có chất lượng ngày càng tốt hơn.

GameK sẽ cố gắng hơn nữa để có thể mang đến những sân chơi bổ ích, hấp dẫn và công bằng nhất tới mọi người trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chung tay góp sức vì một tương lai cộng đồng Game Việt Nam ngày một lớn mạnh và chất lượng nhé!

Mọi ý kiến phản hồi, các bạn có thể gửi về hòm thư info@gamek.vn với Tiêu đề [Góp ý cuộc thi Cây bút vàng]. GameK xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

0 VOTE