Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều?

Diệp Cô Thành  - Theo Helino | 18/11/2018 03:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đáng ngạc nhiên là dù các đại gia trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện có cố gắng tạo ra cách biệt chiến lực tới đâu đi nữa, họ vẫn luôn phải dè chừng nhóm game thủ chăm chỉ "cày cuốc" hàng ngày để vượt qua mình…

Khác với nhập vai, dòng game thẻ tướng để mạnh cần có khá nhiều yếu tố tài nguyên mà theo như 500 anh em hay nói: "Không nạp thì còn lâu mới có được". Thế nhưng không, trong các gMO thế hệ mới, nhiều NPH chọn phương pháp cho đi nhiều hơn là nhận lại, kể cả trong các event hay tính năng game, người chơi vẫn có thể cày cuốc thoải mái để tăng chiến lực cho đội hình của mình. Tất nhiên, không phải cứ nạp là mới mạnh, chơi game kết hợp với trí tuệ mới là thứ mà các fan cuồng dòng game này yêu thích.

Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều? - Ảnh 1.

Ở Cổ Long Quần Hiệp Truyện, nếu bạn từng chơi qua nhiều tựa game thẻ tướng cùng loại khác sẽ thấy rất rõ, tựa game này hỗ trợ tối đa cho giới dân cày. Đó là bởi mọi thứ đều có thể kiếm được thông qua tính năng, hoạt động và đặc biệt, hệ thống kích duyên rất đơn giản nhưng lại hiệu quả.

Duyên tướng này nhưng tướng khác cầm vẫn được kích hoạt

Các tướng trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện có Duyên Phận với cả trang bị và các tướng khác. Thế nhưng, bình thường thì, các tướng có duyên với nhau cần được đặt trong cùng một đội hình mới có thể kích hoạt chỉ số tăng thêm. Tương tự, trang bị kích duyên của tướng A cũng phải do chính tướng A cầm mới được cộng dồn. Đây là điều thường thấy ở các tựa game thẻ tướng khác, may thay, Cổ Long Quần Hiệp Truyện thì lại không cần như vậy.

Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều? - Ảnh 2.

Cụ thể, bạn chỉ cần chiêu mộ được tướng kích duyên là đã kích hoạt được duyên phận, chẳng cần nhét hắn vào đội hình. Điều này giúp cho người chơi đỡ "nhức đầu" hơn về khoản kích duyên và sử dụng đội hình một cách hợp lý.

Tiếp đó, đồ kích duyên của tướng A có thể đưa cho tướng B cầm nhưng tướng A vẫn được kích hoạt duyên phận. Đây là yếu tố mà Cổ Long Quần Hiệp Truyện được đánh giá khá cao, nó tiết kiệm được không ít tài nguyên cho người chơi, dân cày đặc biệt thích điều này.

Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều? - Ảnh 3.

Kiếm mảnh tướng, mảnh trang bị quá ư là đơn giản luôn

Nếu vẫn đang tìm hiểu làm sao để có thể "cày cuốc" trong tựa game này? Khỏi lo, hãy nhìn ngay vào hệ thống hoạt động của Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Ma Động, Đoạn Hồn Tháp, Hầu Phủ, Thanh Long Hội… Chúng đều là các cửa ải, thử thách mà nếu bạn vượt qua được sẽ có thể nhận cả KNB, mảnh trang bị, mảnh hiệp khách, đồng… và rất nhiều lợi ích bất ngờ nữa.

Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều? - Ảnh 4.
Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều? - Ảnh 5.

Hiểu đơn giản thì, một người chơi chăm chỉ làm hết hoạt động hàng ngày chắc chắn sẽ có được tướng xịn và trang bị cực phẩm nhanh hơn kẻ không thực hiện. Và thậm chí, đôi khi họ còn nhanh chóng kích duyên được các tướng chủ đạo trong đội hình và "bán hành" cho đại gia cũng nên.

Tăng sức mạnh đội hình thông qua Bang Hội

Một cái hay nữa được giới nông dân thích thú là các tính năng Bang Hội phong phú trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Cống Hiến, Thí Luyện, Bang Chiến, Tế Thế Đường… và đặc biệt, Khu Tu Luyện còn giúp tăng mạnh chỉ số của từng tướng trong đội hình của bạn. Để nâng cấp, người chơi chỉ cần cống hiến càng nhiều càng tốt, điểm cống hiến càng cao thì cơ hội đột phá sức mạnh càng lớn.

Vì sao “nông dân” chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đứng Top đều đều mà không phải nạp nhiều? - Ảnh 6.

Tính năng này hoàn toàn không liên quan tới nạp thẻ, nó chỉ đòi hỏi mọi thành viên cùng chăm chỉ hoạt động là đủ. Lấy ví dụ về Uchiha - bang phái dù không có Vip thực sự cao nhưng do nhất nhất trên dưới, khi đi liên đấu luôn đạt được vinh quan, vượt mặt các Top.

Bạn đọc có thể tham khảo về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại ĐÂY.