Vẽ bậy lên đài tưởng niệm để bảo vệ thần tượng, fan của Pewdiepie bị chỉ trích dữ dội

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/03/2019 10:06 AM

Ủng hộ Pewdiepie thì ok, nhưng hãy văn minh chút nhé.

Vẫn biết là cuộc chiến giữa PewdiepieT-Series đang ở trong những thời khắc căng thẳng nhất, và ông hoàng Youtube đang rất cần sự ủng hộ vào lúc này, nhưng các fan của Pewdiepie có lẽ cũng nên biết tiết chế và không nên có những hành động mang hơi hướng tiêu cực cũng như làm giảm đi cái nhìn thiện cảm của cộng đồng.

Nếu như trước đây, việc nhiều hacker hack máy in trên thế giới để yêu cầu sub cho Pewdiepie đã tạo ra một sự khó chịu nhất định thì nay, việc mà các fan của anh chàng này mới làm lại càng khiến cho tất cả phải thêm một lần nóng mắt.

Cụ thể, mọi thứ dường như đã vượt ra khỏi ranh giới khi mà một hình ảnh vừa được công bố trên Reddit và ở đó, đài tưởng niệm chiến tranh Brooklyn trong Công viên Cadman Plaza đã bị phá hoại, hay nói cách khác là bị vẽ bậy lên với những nét chữ nguệch ngoạc.

Một số cư dân địa phương thì tin rằng những người hâm mộ quá khích của Pewdiepie đã khắc lên đó khẩu hiệu để ủng hộ ông hoàng Youtube trong trận chiến với T-Series. Đáng nói hơn, dòng chữ "Subscribe to Pewdiepie" được khắc lên bằng một loại đá nào đó, khiến cho nó tương đối khó xóa. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác lại khẳng định, dòng chữ chỉ được viết bằng phấn và vẫn có thể khắc phục được.

Vẽ bậy lên đài tưởng niệm để bảo vệ thần tượng, fan của Pewdiepie bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Cận cảnh bức tường tưởng niệm bị vẽ bậy từ phía các fan của Pewdiepie

Điều này lợi thì chưa thấy đâu, nhưng hại thì đã nhãn tiền khi chắc chắn rất nhiều người sẽ đánh mất thiện cảm với Pewdiepie thông qua các hành động quá khích của fan hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều Redditor đã lên tiếng bảo vệ ông hoàng Youtube và khẳng định Pewdiepie chắc chắn sẽ không ủng hộ hành động kiểu như vậy. Bởi vì mặc dù có cầu xin các fan hãy cứu giúp, ủng hộ minh thật đấy, nhưng chắc chắn là Pewdiepie cũng không thể chịu trách nhiệm hộ cho những hành động có phần ngu ngốc như vậy.

Còn nói về trận chiến, Pewdiepie vừa vượt qua cột mốc 88 triệu lượt subs trên Youtube và duy trì vị trí dẫn đầu với khoảng cách hơn 15.000 subs so với T-Series. Mặc dù cách biệt là không lớn và hoàn toàn có thể bị san lấp bất cứ lúc nào, nhưng cũng chưa thể nói trước được điều gì, nhất là khi sức mạnh tình bạn của Pewdiepie đã cứu giúp anh chàng rất nhiều lần trong những hoàn cảnh ngặt nghèo.

Vẽ bậy lên đài tưởng niệm để bảo vệ thần tượng, fan của Pewdiepie bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Khó có thể nói là Pewdiepie sẽ vui vì điều này

Cho tới thời điểm hiện tại, Pewdiepie vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan tới vụ việc. Nhưng chắc chắn, hành động khôn ngoan nhất của anh chàng vào lúc này có lẽ sẽ là tỏ ra không đánh giá cao bất kỳ người hâm mộ nào làm những điều thiếu suy nghĩ như vậy chỉ để quảng bá cho mình.