Vampire's Fall: Game nhập vai giống Diablo, phiêu lưu trong thế giới thần bí

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 16/09/2018 10:00 PM

Vampire's Fall: Origins đã được phát triển trong hai năm trước khi được phát hành trên iOS.

Vampire's Fall: Origins là game nhập vai lấy cảm hứng từ Diablo, nơi bạn hóa thân thành ma cà rồng mới phiêu lưu trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối.

Cốt truyện của game đề cập tới ngôi làng Vampire đang tận hưởng cuộc sống bình an và hạnh phúc trong một quãng thời gian rất dài. Nhưng bây giờ, những tin đồn về một người sử dụng ma thuật đen tối - một Witchmaster đang lan truyền. Lo sợ những tin đồn này là sự thật, ngôi làng phải tập trung dân quân để chuẩn bị sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất. Bạn là người được thuê để bảo vệ làng. Bạn biết không, số phận có thứ gì đó gắn kết nhân vật mà bạn điều khiển với ngôi làng này.

Vampires Fall: Game nhập vai giống Diablo, phiêu lưu trong thế giới thần bí - Ảnh 1.

Vampire's Fall: Origins là một game nhập vai 2D thế giới mở với cơ chế chiến đấu theo lượt. Bạn sẽ được nhập vai vào một ma cà rồng mới trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối. Bạn phải phát triển nhân vật và tiêu diệt dần dần các kẻ thù để trở thành một chúa tể ma cà rồng hùng mạnh nhất. Hệ thống thiết kế nhân vật trong game giúp tạo ra ma cà rồng độc đáo của riêng bạn. Các tuyệt chiêu và kỹ năng đều có thể nâng cấp và làm mới lại giúp bạn luôn cơ động và có thể đối phó với mọi loại kẻ thù trên đường đi.

Vampires Fall: Game nhập vai giống Diablo, phiêu lưu trong thế giới thần bí - Ảnh 2.

Trong Vampire's Fall: Origins, bạn có thể khám phá các dungeon và bản đồ, làm nhiệm vụ cho người dân trong thị trấn và thu thập vô số áo giáp cũng như vũ khí. Các trận chiến diễn ra với cơ chế theo lượt, đòi hỏi bạn cần phải chọn kỹ năng tấn công trong lượt của mình. Ngoài ra, game còn có một cây kỹ năng, nơi bạn có thể tìm hiểu và tùy chỉnh nhân vật của mình. Để mang đến yếu tố nhập vai phiêu lưu đích thực, bạn sẽ có vô vàn cách giao tiếp cùng NPC để lái câu chuyện theo đúng ý mình và mở ra những kết thúc hay ngả đường mới sau này.

Vampires Fall: Game nhập vai giống Diablo, phiêu lưu trong thế giới thần bí - Ảnh 3.

Vampire's Fall: Origins đã được phát triển trong hai năm trước khi được phát hành. Nhà phát triển cố gắng tạo ra một game nhập vai nghiêm túc cho thiết bị di động, mà không sở hữu cơ chế game di động thông thường. Không có hệ thống năng lượng, không có hộp loot, không có yếu tố trả tiền để thắng, mà game mang đến cơ chế chiến đấu thú vị, đối thoại hài hước và những trải nghiệm kỳ diệu. Trận chiến sẽ kết thúc khi bạn hoặc kẻ thù bị đánh gục, nếu thích thậm chí bạn có thể thử qua mode Pvp để thử tài cùng người chơi khác cũng được.

Vampires Fall: Game nhập vai giống Diablo, phiêu lưu trong thế giới thần bí - Ảnh 4.

Độc giả quan tâm, có thể tải game về tại đây.