Ultimate Team Tournament mùa 2 – 2018: Cho 1 lần cuối cùng vinh quang FIFA Online 3 Việt Nam

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 07/03/2018 04:13 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Điều gì chờ đón chúng ta tại EA FIFA Online 3 Champions Cup Summer 2018?

Chưa bao giờ FIFA Online 3 Việt Nam lại trải qua một mùa giải Ultimate Team Tournament (UTT) cảm xúc đến thế: Một giải đấu mang đến cực kỳ nhiều màu sắc, đặc biệt hơn cả đó là cả một quá trình thay đổi của BTC lẫn VĐV. Hãy nhìn lại những gì UTT mùa 2 đã mang đến khán giả vào Chủ Nhật vừa qua:

1. Bắt nguồn từ câu chuyện thể thức

Đã từ rất lâu, thể thức thi đấu cá nhân của Super League trước đây không tạo được môi trường chuyên nghiệp đúng nghĩa cho VĐV: đấu trường SPL dần mất đi tính cạnh tranh, các VĐV dần không phát triển được kỹ năng cá nhân lẫn tâm lý khi ra đấu trường quốc tế. Điều đó dẫn đến dù là hạt giống, ứng cử viên cho thứ hạng cao tại các giải lớn, chúng ta vẫn thất bại đáng tiếc.


Ultimate Team Tournament chứng minh rằng: FO3 Việt Nam vẫn vậy – mạnh và giàu sức chiến đấu.

Ultimate Team Tournament chứng minh rằng: FO3 Việt Nam vẫn vậy – mạnh và giàu sức chiến đấu.

Ultimate Team Tournament được NPH Garena tạo ra trong bối cảnh như vậy, với thể thức và cách thức thi đấu cạnh tranh hơn nhiều so với Super League: không còn là thể thức cá nhân đơn thuần, UTT làm sự kết hợp giữa đấu team cơ bản và “The Last Standing” (hay còn được biết đến với tên thể thức đấu Kendo). Từ đó, khán giả đã được chứng kiến màn lột xác thật sự của các đội và chúng ta có quyền tin vào thành tích, vinh quang vào giải đấu EACC cuối cùng sắp diễn ra.

2. FIFA Online 3 Việt Nam được hưởng lợi như thế nào?

Tâm lý các VĐV đã vững vàng hơn! – Đó là điều tất cả khán giả tại Nhà hàng Stix chiều qua có thể cảm nhận được. Tuy rằng cảm xúc vỡ òa trong các trận đấu là không thể tránh khỏi, nhưng con người mà, khi lội ngược dòng hoặc chiến thắng đầy cảm xúc như thế. Đến cả tôi, một khán giả theo dõi còn muốn đau tim, huống gì các VĐV.

Khoảnh khắc vỡ òa của Matrix Esport Gaming!
Khoảnh khắc vỡ òa của Matrix Esport Gaming!

Nhà vô địch UTT mùa 2, Matrix Esport Gaming đã chứng minh cho tất cả thấy rằng, mình xứng đáng đại diện cho Việt Nam đến dường nào khi xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch. Càng quan trọng hơn, đây không còn là chiến tích của một cá nhân nào khi có đó những Thanh Tòng, Ngọc Vũ, Minh Khôi và sự bổ sung mang tên Văn Hòa “Hinorashi”.


Kinh nghiệm thi đấu quốc tế của Thanh Tòng, Văn Hòa sẽ giúp ích cho MEG rất nhiều.

Kinh nghiệm thi đấu quốc tế của Thanh Tòng, Văn Hòa sẽ giúp ích cho MEG rất nhiều.

3. Điều gì chờ đón chúng ta tại EACC Summer 2018 – sân chơi FO3 quốc tế cuối cùng?

Sân chơi quốc tế cuối cùng – với giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan tháng 3 này. EA Champions Cup 2018 cũng là giải đấu FIFA Online 3 cuối cùng, kết thúc giai đoạn thành công của FO3 tại Việt Nam, vì thế mục tiêu của chúng ta không gì khác ngoài chiếc cup EACC lần này. Mọi thứ sẽ chẳng hề dễ dàng khi gần như các quốc gia tham gia đều mang đến những gì tốt nhất đến Bangkok. Nhưng với những gì MEG thể hiện trong UTT mùa 2 – 2018, chúng ta có quyền tin vào vinh quang về Việt Nam.


Chiếc cup EACC liệu có theo MEG về Việt Nam sau cùng?

Chiếc cup EACC liệu có theo MEG về Việt Nam sau cùng?