Ubisoft tận lực "móc túi" game thủ: Muốn chơi trước vài ngày phải bỏ ra cả trăm USD

Tomy  - Theo Helino | 14/06/2018 12:15 PM

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, bạn cũng có thể chi tiêu thêm để nâng cấp lê các phiên bản Deluxe, Gold và Ultimate.

Chúng tôi đã có được rất nhiều thông tin về Assassin's Creed: Odyssey tại hội nghị game E3 2018, bao gồm các chi tiết về các phiên bản khác nhau của game. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, bạn cũng có thể chi tiêu thêm để nâng cấp lê các phiên bản Deluxe, Gold và Ultimate. Dưới đây là bảng phân tích về những gì được bao gồm trong mỗi phiên bản được giới thiệu ra thị trường:

Standard ($ 60) – Gói bao gồm các thành phần chuẩn của game, đúng như tên gọi của nó

Digital Deluxe ($ 80) - Gói bao gồm các thiết bị bổ sung và một gói"thiết bị hải quân". Ngoài ra còn hỗ trợ tăng XP và số vàng kiếm được cho bạn

Physical Gold ($ 100) – Gói bao gồm season pass và quyền truy cập sớm vào Odyssey bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 (có thể đi kèm nội dung của gói Deluxe).

Ultimate ($ 120) – Gói bao gồm season pass và tất cả nội dung phiên bản Deluxe, cùng với quyền truy cập sớm bắt đầu vào ngày 2 tháng 10.

Ubisoft tận lực "móc túi" game thủ: Muốn chơi trước vài ngày phải bỏ ra cả trăm USD

Ngoài ra còn có các phiên bản Spartan Collector ($ 160)Pantheon ($ 220) có sẵn bao gồm các nội dung vật lý như những bức tượng tượng và và soundtrack của game. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm bức tượng Alexios trông rất đẹp với giá 750 đô-la. Bức tượng này là một phần của dòng Ubicollectibles, cao 68cm và cho thấy nhân vật trong tư thế chiến đấu trong hang động của Medusa. Anh ta mặc trang phục Anh hùng Sparta nổi tiếng và sử dụng thanh lao Spear Broken của Leonidas. Chỉ có 1.900 chiếc tượng như vậy được sản xuất dưới dạng limited và chúng chỉ được bán qua Cửa hàng Ubisoft. Trong Odyssey, bạn có thể chọn để chơi nhân vật Alexios hoặc Kassandra, nhưng không có thông tin nào cho thấy rằng rằng Ubisoft đã làm một bức tượng cho Kassandra.

Bạn có thể tìm thấy một tóm tắt đầy đủ về những gì trong tất cả các phiên bản khác nhau ở đây trên trang web của Ubisoft. Tất cả những người đặt hàng trước Odyssey sẽ được tiếp cận với một nhiệm vụ khác gọi là "The Blind King", mặc dù chưa có chi tiết nào về những gì bạn sẽ làm trong nhiệm vụ này được chia sẻ.

Ubisoft tận lực "móc túi" game thủ: Muốn chơi trước vài ngày phải bỏ ra cả trăm USD

Odyssey ra mắt vào ngày 5 tháng 10 cho PS4, Xbox One và PC, đồng thời cũng sẽ không có "cải tiến" khác biệt nào cho các phiên bản Xbox One X và PS4 Pro.

Trò chơi Assassin's Creed mới được thiết lập ở Hy Lạp cổ đại vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, đó là lần trở lại lịch sử xa nhất mà series Assassin's Creed đã từng đi. Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, bạn sẽ có quyền quyết định xem bạn muốn hóa thân thành nhân vật nào giữa Alexios hoặc Kassandra.

Ngoài ra, người chơi sẽ cảm thấy những sự lựa chọn của mình có sức nặng và giá trị hơn trong phiên bản Odyssey. Bạn có thể lựa chọn các câu thoại,thực hiện một số thay đổi vào trong câu chuyện, theo như Ubisoft thông báo. Ngoài ra còn có các tùy chọn để lãng mạn hóa các mối quan hệ bằng cách làm cho các lựa chọn đối thoại phù hợp hơn để đưa lợi ích về phía mình.