Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa

Bắp  - Theo Helino | 14/04/2019 03:30 PM

Chắc chắn những game thủ thích thể loại hành động sẽ không thể bỏ qua được Hanako: Honor & Blade.

Hanako: Honor & Blade, một game online trong đó là những trận chiến nảy lửa giữa 24 người chơi vô cùng thú vị. Các lớp nhân vật có trong game mà người chơi có thể chọn được lấy cảm hứng từ phong kiến Nhật thời xưa, bao gồm Swordsmen, Pikemen, Assassins và Archers.

Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 1.

Mỗi lớp nhân vật lại có những kỹ năng, phong cách chiến đấu riêng và độc đáo, thậm chí còn phân loại đến cả cách chuyển động và vũ khí chuyên dụng. Đó là chưa kể các đòn combo cùng với nhiều đòn đánh đặc biệt hoa mỹ mà người ta hay gọi là "múa", và qua mỗi từng trận đấu, bạn sẽ có thể mở khóa những kĩ năng mới hơn nữa để đem theo và trình diễn sau này.

Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 2.

Được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái, Hanako: Honor & Blade sử dụng góc nhìn thứ ba, kết hợp với một số yếu tố MOBA, lại có đến tận 24 người chơi trên cùng một chiến trường, tiết tố game cực nhanh là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra phải kể đến một số cơ chế đặc biệt như đu dây, nhào lộn,… cũng sẽ khiến game thêm phần hấp dẫn và bắt mắt. Nhân vật và vũ khí còn sắp được thêm chức năng custom để người chơi tha hồ thỏa sức sáng tạo.

Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 3.

Hoành tráng là thế, mà mức yêu cầu cấu hình của Hanako: Honor & Blade không hề cao chút nào. Với khuyến nghị RAM trên 2GB, card GTX 750 trở lên là bạn đã hoàn toàn có thể chơi mượt mà tựa game này rồi. Đặc biệt trên Steam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt sẽ kết thúc vào 19 tháng 4 tới, việc đăng ký early access chỉ tốn của bạn 39,000 đồng so với 90,000 đồng giá gốc. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập để theo dõi Hanako: Honor & Blade tại đây: https://store.steampowered.com/app/349510/Hanako_Honor__Blade/

Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 4.
Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 5.
Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 6.
Tuyệt phẩm vừa nhẹ vừa hay cho game thủ thích điều khiển samurai chém nhau Hanako: Honor & Blade đã chính thức mở cửa - Ảnh 7.