Tuyệt phẩm game Nhật Bản Yakuza 6 sẽ có bản tiếng Anh vào đầu năm sau

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2017 05:10 PM

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Sega, Yakuza 6 bản quốc tế sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 20/3/2018.

Nếu bạn đang chờ đợi Yakuza Kiwami vào cuối tháng này, chúng tôi sẽ cho bạn thêm một thông tin vui nữa. Đó chính là việc Yakuza 6: Song of Life sẽ ra mắt bản quốc tế vào đầu năm sau.

Tuyệt phẩm game Nhật Bản Yakuza 6 sẽ có bản tiếng Anh vào đầu năm sau

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Sega, Yakuza 6 bản quốc tế sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 20/3/2018. Bên cạnh đó, Sega cũng cho biết Yakuza 6 sẽ là trò chơi cuối cùng mà Kazuma Kiryu là nhân vật chính. Ở các phiên bản sau đó, nội dung và nhân vật chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi.

Được biết, Yakuza 6 là tựa game hành động, thế giới mở được Sega phát hành vào ngày 8/12/2016. Nếu không tính Yakuza Kiwami (sẽ ra mắt vào cuối tháng này), Yakuza 6 chính là phiên bản mới nhất của dòng game Yakuza nổi tiếng.

Tuyệt phẩm game Nhật Bản Yakuza 6 sẽ có bản tiếng Anh vào đầu năm sau

Yakuza 6 được xây dựng trên bộ engine hoàn toàn mới mang tên gọi Dragon Engine, nhờ vậy mà game sở hữu chất lượng đồ họa đẹp hơn hẳn các phiên bản trước. Điều này đã được thể hiện qua các hình ảnh mà trò chơi trình chiếu từ trước đến giờ và còn rõ ràng hơn nữa khi chúng ta cùng theo dõi hai đoạn gameplay mới mà hãng game Nhật Bản giới thiệu ngày hôm nay, tập trung vào miêu tả hai địa điểm Onomichi Jingaicho và Kamurocho. Không chỉ hình ảnh đẹp mắt, nhờ engine mới mà cơ chế vật lý trong Yakuza 6 cũng được xử lý tốt hơn, thấy rõ nhất ở các chi tiết như nhân vật có biểu hiện loạng choạng khi va phải người đi đường hay chuyển hướng khi đang chạy nhanh.

Theo dự kiến, Yakuza 6 phiên bản thường được niêm yết giá 40$. Trong khi đó, phiên bản vật lý đặc biệt sẽ có giá 89.99$.