Tuyệt phẩm game chặt chém God of War bất ngờ để lộ ngày ra mắt: 22/03/2018

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2017 03:39 PM

Đã có ít nhất 2 cửa hàng ảo ở hai khu vực Bắc Mỹ và Chile đã vô tình hé lộ ngày ra mắt của God of War sẽ là 22/03/2018 tới đây.

Mới đây nhất những hình ảnh rò rỉ trên PlayStation Store đã xuất hiện và lần này nó cho cộng đồng game thủ hâm mộ PS4 biết được ngày ra mắt chính thức của God of War, hậu bản mới nhất của series game chặt chém lấy bối cảnh xoay quanh thần chiến tranh Kratos. Đã có ít nhất 2 cửa hàng ảo ở hai khu vực Bắc Mỹ và Chile đã vô tình hé lộ ngày ra mắt của God of War sẽ là 22/03/2018 tới đây.

Tuyệt phẩm game chặt chém God of War bất ngờ để lộ ngày ra mắt: 22/03/2018

Vừa qua, tại sự kiện Paris Games Week thì Sony đã giới thiệu thêm một đoạn trailer ngắn dành cho đứa con con God of War. Điều đáng chú ý hơn rằng thay vì im bặt thông tin về thời điểm phát hành game như mọi khi, thì Sony đã bật mí rằng God of War 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018 tới, tức là chúng ta chỉ còn phải đợi khoảng 5-6 tháng nữa để được thưởng thức tựa game bom tấn này mà thôi.

Nhiều khả năng, lẽ ra Sony sẽ chờ tới sự kiện PlayStation Experience để giới thiệu ngày ra mắt của God of War, thế nhưng ngày ra mắt đã bị tiết lộ, và chúng ta có thể thấy một điều trùng hợp cực kỳ quan trọng: Ngày 22/03 của 12 năm về trước, 2005, cũng chính là ngày phiên bản God of War đầu tiên ra mắt trên nền PS2!

Tuyệt phẩm game chặt chém God of War bất ngờ để lộ ngày ra mắt: 22/03/2018

Giống như mọi khi, đoạn trailer mới của God of War 4 vẫn xoay quanh 2 nhân vật chính là Kratos và con trai của ông, Atreus. Điểm nhấn của đoạn trailer đến từ những trường cảnh chiến đấu cực mãn nhãn và nghẹt thở của Kratos cùng con trai.

Thật vậy, như chúng ta có thể thấy thì không chỉ có xông vào và tấn công đối thủ, trong God of War 4, người chơi có thể sử dụng những đòn thế tấn công phối hợp giữa Kratos và cậu con trai tuổi teen của mình để có thể đem lại những hiệu quả không ngờ. Ngoài ra, việc cho phép người chơi sử dụng các yếu tố môi trường, địa hình để tạo lợi thể cũng khiến cho trận chiến trong God of War 4 trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tuyệt phẩm game chặt chém God of War bất ngờ để lộ ngày ra mắt: 22/03/2018

Như đã giới thiệu từ trước, tựa game God of War mới sẽ được xây dựng dựa trên cốt truyện là thần thoại Bắc Âu, thay vì là thần thoại Hy Lạp như ở 3 phần trước đó. Đây cũng là điều dễ hiểu vì sau phần 3 của game, cốt truyện của God of War gần như đã kết thúc khi Kratos hạ gục cha mình Zeus, cũng như tiêu diệt gần như toàn bộ các vị thần khác trên đỉnh Olympus.