Tuyệt kỷ thất truyền Cửu Âm xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2017 10:00 AM

Cửu Âm VNG
30/06/2016 NCB: VNG NPH:

Với thời đại mà công nghệ smartphone thống trị, các tựa game mobile ra đời hàng loạt để thỏa mãn cơn khát giải trí của các game thủ, trong đó hai thể loại game nổi bật và được yêu thích nhất là MOBA và MMORPG. Trên thị trường game MMORPG kiếm hiệp hiện nay, hầu hết các game thủ đều có thể trải nghiệm game trên cả hai phiên bản Mobile và PC, tuy nhiên, mặc dù ra mắt từ ngày 28/06/2016, tựa game kiếm hiệp nhập vai Cửu Âm Mobile của VNG chỉ tập trung phát triển trên nền tảng Mobile để mang lại trải

Tuyệt kỷ thất truyền Cửu Âm xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG ra mắt ngay lập tức trở thành tuyệt phẩm được hàng vạn game thủ khen ngợi. Hệ thống cốt truyện hấp dẫn khiến cho game thủ như đang sống lại những khoảnh khắc phiêu lưu gây cấn của thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Game thủ như sống lại với những trận đại chiến môn phái, Hoa Sơn luận kiếm hay những lần Đại Hội Võ lâm của một thời võ lâm hoàng kim năm nào.

Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày luôn thay đổi hấp dẫn để game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong Cửu Âm Mobile. Bên cạnh đó, tuyến nhân vật quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn với những Thiếu Lâm Dịch Cân Kinh, Võ Đang Vô Cực Công, Cái Bang Hàng Long Chưởng – Đả Cẩu Bổng Pháp... danh chấn thiên hạ góp phần tạo nên một Cửu Âm Mobile đầy màu sắc kiếm hiệp lừng danh.

Tuyệt kỷ thất truyền Cửu Âm xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG

Tuy nhiên, cách đây ít phút, VNG đã chính thức phát hành Cửu Âm VNG phiên bản dành cho PC. Đây là một trong những kế hoạch của Snail và VNG để phục vụ tốt nhất đến trải nghiệm của game thủ. Ngay lúc này, bên cạnh những pha PK máu lửa trên Mobile, các game thủ đã có thể tận hưởng những trận đấu đỉnh cao, những hình ảnh thần binh “Đả Cẩu Côn”, “Đồ Long Đao”, “Ỷ Thiên Kiếm”... cùng với hệ thống kĩ năng đẹp mắt của các môn phái nổi danh thiên hạ trong Cửu Âm Mobile. Sống lại những ký ức về một thế giới kiếm hiệp với tựa game MMORPG Cửu Âm VNG này nhé.

Tuyệt kỷ thất truyền Cửu Âm xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG

Tải bản PC: dl.cctalk.vn/cack/CuuAmPC_14.11.2017.exe

• Tải game cho Android: http://m.onelink.me/7df66deb

⭐Tải game cho IOS: http://m.onelink.me/f6efb8d5

• Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

• Trang chủ: http://pc.cuuam.360game.vn/