Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1)

DS  - Theo Helino | 10/02/2019 11:18 PM

Nếu bạn đang sở hữu một trong 15 chiếc máy game nằm trong danh sách này, xin chúc mừng, bạn đang nắm trong tay cả một gia tài đấy.

1. Famitsu Game Boy Light

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 1.

Chiếc máy Game Boy Light này hội tụ tất cả những yếu tố "hiếm hoi" nhất. Máy chỉ được phát hành ở Nhật Bản, với thiết kế vỏ nhựa trong suốt độc đáo, đèn nền cho phép người chơi sử dụng máy ở độ sáng thấp. Tổng cộng chỉ có 5500 máy được sản xuất. Tại thời điểm phát hành, Game Boy Light Famitsu được bán với mức giá 70USD (khoảng 1,6 triệu VND). Hiện tại mức giá thấp nhất các game thủ có thể mua lại đã tăng lên mức 250USD (khoảng 5,8 triệu VND).

2. Pikachu Nintendo 64

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 2.

Khi cơn sốt Pokémon bùng nổ, hình ảnh Pikachu nhanh chóng phủ sóng khắp mọi ngõ ngách. Nintendo đã không bỏ lỡ cơ hội này, nhanh tay đưa ra thị trường chiếc máy Nintendo 64 phiên bản Pikachu 3D. Đặc biệt, khi sử dụng máy, hai chiếc má hồng xinh xắn của Pikachu sẽ sáng đèn. Khỏi phải nói, Nintendo 64 phiên bản Pikachu nhanh chóng cháy hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Hiện nay, để mua lại chiếc máy đáng yêu này, bạn sẽ phải chi tới 500USD (khoảng 11,6 triệu VND).

3. Ceramic White PlayStation 2

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 3.

PS2 vẫn luôn là một trong những máy game được yêu thích và bán chạy nhất, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi phiên bản giới hạn nhận được sự săn đón từ các fan hâm mộ. Chỉ có 2000 chiếc máy PS2 phiên bản màu sắc được bán ra trên toàn thế giới, trong đó PS2 bạch tuyết là màu sắc được ưa chuộng nhất. Bộ sưu tập này được thiết kế để ăn mừng chiếc PlayStation2 thứ 20 triệu đã được bán ra, vậy nên toàn bộ 2000 chiếc đều được gửi đến người hâm mộ dưới dạng rút thăm may mắn. Bạn có thể tìm mua lại chiếc PS2 trắng muốt này với giá 700USD (khoảng 16,3 triệu VND).

4. Taco Bell Plantinum Xbox One X

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 4.

Chiếc Xbox này là món quà đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thân thiết của chuỗi nhà hàng Taco Bell. Bộ sản phẩm bao gồm một thẻ Game Pass ba tháng, một thẻ Xbox Live Gold ba tháng và một chiếc điều khiển không dây Xbox Elite trắng muốt sang chảnh. Phiên bản Taco Bell này sẽ phát ra tiếng chuông quen thuộc giống trong các quảng cáo của nhà hàng. Để sở hữu bộ sản phẩm độc đáo này, khách hàng chỉ cần mua một suất ăn Double Chalupa Box giá 5USD (~116 nghìn VND) của Taco Bell và cầu nguyện rằng mình sẽ may mắn trúng giải. Bạn cũng có thể tìm mua lại Taco Bell Plantinum Xbox One X, nhưng chắc chắn rằng mức giá sẽ đắt hơn rất nhiều rồi, vào khoảng 700USD (khoảng 16,3 triệu VND).

5. PS4 Pro 500 Million Edition 

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 5.

Chiếc PS4 phiên bản xanh navy cực cool này là thành phẩm ăn mừng đáng dấu cột mốc chiếc PlayStation thứ 500 triệu đã được bán ra. Phiên bản giới hạn được trang bị vỏ nhựa trong màu xanh, ổ cứng 2TB, giá đỡ và một chiếc camera PlayStation. Được phát hành vào năm ngoái nhưng phiên bản PS4 Pro này đã nhanh chóng hết hàng trên khắp thế giới. Hiện nay, PS4 Pro 500 Million Edition được chào bán tại các trang mua lại với giá 720USD (khoảng 16,7 triệu VND).

6. Hatsune Miku PS Vita

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 6.

Tuy chỉ được phát hành tại Nhật Bản, nhưng các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Hatsune Miku không ngại bỏ công sức và tiền bạc để rước em PS Vita này về dinh. Không chỉ có vỏ máy bên ngoài được thiết kế dành riêng cho Hatsuni Miku, các phần mềm cũng được thay đổi theo đúng chủ đề của tựa game nổi tiếng. Chiếc PS Vita phiên bản Hatsuni Miku hiện được có giá lên tới 1000USD (khoảng 23,2 triệu VND).

7. The Signed Russell Crowe Xbox 360

Tuyển tập 15 chiếc máy chơi game hiếm có nhất thế giới, game thủ có tiền cũng chưa chắc mua được (P.1) - Ảnh 7.

Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút "áp lực" khi Russell Crowe cứ nhìn mình chằm chằm trong lúc chơi game, nhưng một số game thủ khác lại "phát cuồng" về chiếc Xbox bản đặc biệt này. Chiếc máy game với sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng được sản xuất nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt của Xbox 360 tại Australia. Chiếc máy được bán đấu giá, toàn bộ lợi nhuận thu được đều được quyên góp cho quỹ từ thiện Make-A-Wish. Hiện nay, người chơi có thể tìm mua chiếc Xbox 360 này với giá 1005USD (khoảng 23,4 triệu VND).


Xem thêm:

game

game console