Tượng đài PS3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Helino | 24/06/2019 06:03 PM

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game được coi là một tượng đài trên nền tảng PlayStaion 3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game được coi là một tượng đài trên nền tảng PlayStaion 3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC. Hiện tại, các bạn có thể mua và tải game ngay tại đây.

Được biết, Heavy Rain là tựa game phiêu lưu, giải đố, nói về cuộc săn lùng kẻ giết người hàng loạt Origami, kẻ để lại những con hạc giấy sau khi thực hiện những vụ giết người. Tất cả những vụ án mạng bí ẩn đều có lấy một hoặc hai nút thắt không ai ngờ tới nào đó, và đối với một tựa game trinh thám đậm tính điện ảnh như “Heavy Rain”, nó đã không hề thiếu đi yếu tố hấp dẫn này.

Tượng đài PS3 - Heavy Rain đã chính thức đặt chân lên PC, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ điều khiển nhiều nhân vật khác nhau, truy tìm manh mối về một bé trai bị bắt cóc bởi một tên giết người hàng loạt. Nút thắt lớn nhất, gây bất ngờ nhất của “Heavy Rain” chính là khi thân phận thực sự của tên sát nhân được hé lộ: Ông ta chính là vị thám tử tư đang điều tra vụ án này, và người chơi đã dành không ít thời gian điều khiển ông ta. Quả là một nút thắt chết người khiến cho người chơi nào cũng phải gãi đầu gãi tai.

Heavy Rain sẽ là tựa game đầu tiên trong số bộ ba siêu phẩm game cốt truyện nhà Quantic Dream sẽ được chuyển thể lên PC trong năm nay thông qua Epic Games Store. Heavy Rain đầy đủ đã chính thức phát hành vào ngày hôm nay 24/6, trong khi bản demo của Beyond: Two Souls vào ngày 27 tháng 6, với toàn bộ tựa game sẽ chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 7. Detroit: Being Human chưa có ngày phát hành chính thức cho bản demo hoặc toàn bộ tựa game.