Từng nhận donate 100 triệu từ Mr Pom, Viruss nghĩ sao khi nhà đầu tư quịt bạn mình $2000

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/09/2018 10:00 AM

Hãy cùng lắng nghe góc nhìn của Viruss trong drama vụ quịt tiền thế kỷ giữa Xemesis và Mr Pom nhé

Trong những ngày gần đây, có lẽ thông tin nổi bật nhất là câu chuyện streamer nổi tiếng Xemesis đăng đàn tố cáo Mr Pom - người từng phá vỡ các kỷ lục donate ở Việt Nam scam mất $2000 rồi biến mất không rõ tung tích. Là một người bạn khá thân của Xemesis cũng như chủ nhân của cú donate bom tấn từ phía Mr Pom, Viruss có lẽ là người cảm thấy khó xử nhất khi drama này xảy ra. Và hãy cùng cảm nhận những suy nghĩ cũng như góc nhìn của Viruss về sự kiện đáng tiếc này nhé.

Từng nhận donate 100 triệu từ Mr Pom, Viruss nghĩ sao khi nhà đầu tư quịt bạn mình $2000 - Ảnh 1.

Drama bắt đầu từ dòng đăng tải đầy bức xúc giữa đêm của Xemesis

Đầu tiên, Viruss khẳng định đây là câu chuyện mang tính cá nhân giữa Xemesis cũng như Mr Pom về việc giao dịch bộ trang phục PGI đổi lấy một số tiền đã được quy ước trước. Đồng thời, Viruss cũng cho rằng rất khó để anh có thể đưa ra nhận xét về drama ở thời điểm này khi lượng thông tin có được là tương đối hạn chế. 

Trên tư cách là bạn thân của Xemesis, Viruss chỉ có thể hỗ trợ anh chàng bằng cách huy động tối đa các mối quan hệ để giúp Xemesis có thể lấy lại được Facebook sau khi tài khoản mạng xã hội của anh bị hack ngay sau drama. 

Ngoài ra, anh cũng không thể thay mặt Mr Pom thanh toán cho Xemesis số tiền đó trừ khi Mr Pom chủ động lên tiếng cho phép hoặc có lời nhờ vả với Viruss. Suy cho cùng, đây cũng là suy nghĩ hợp lý từ phía Viruss khi mà anh khẳng định kỷ niệm về cú donate 100 triệu vẫn còn đậm sâu trong ký ức của streamer nổi tiếng này.

Từng nhận donate 100 triệu từ Mr Pom, Viruss nghĩ sao khi nhà đầu tư quịt bạn mình $2000 - Ảnh 2.

Viruss: Cứ hóng phốt thôi và đừng phán xét bất cứ điều gì. Chỉ người trong cuộc mới tường tận và hiểu rõ câu chuyện của họ

Anh chàng streamer vui tính này cũng hài hước cho rằng bản thân cũng như viewers đều chỉ là người đang hóng phốt và hít drama chứ không phải người trong cuộc để có thể hiểu tường tận câu chuyện thế nên đừng vội đánh giá hay khẳng định bất cứ điều gì mà hãy cứ chờ những người trong cuộc lên tiếng. 

Xemesis đã thể hiện quan điểm của mình với những đoạn chat được chụp và đăng tải làm bằng chứng. Nhân vật chính còn lại, Mr Pom thì vẫn đang giữ im lặng và theo lời của Xemesis thì bặt vô âm tín. Theo Viruss, nếu như Mr Pom cứ vậy mà không lên tiếng, chắc chắn phần sai thuộc về nhân vật này và câu chuyện cũng trở nên nhạt rồi sẽ nhanh chóng chìm xuồng nếu như có một drama khác nổi lên mà thôi. 

Cũng đúng thôi, khi câu chuyện đã như vậy rồi, có cố gắng làm căng lên cũng chẳng thể giải quyết quá nhiều vấn đề. Với Viruss, trước mắt hãy cứ giúp Xemesis lấy lại tài khoản Facebook đã, mọi chuyện khác thì hãy chờ hồi sau phân giải.