Từng là đồng đội trong PUBG, thế nhưng Shroud và Dr Disrespect nhanh chóng trở mặt thành thù trong Call of Duty: Black Ops 4

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/11/2018 02:30 PM

Cuộc tranh giành top 1 không thể mãn nhãn hơn giữa hai đại cao thủ Shroud và Dr Disrespect.

ShroudDr Disrespect có lẽ là hai trong số những cái tên Twitch star nổi nhất ở thời điểm hiện tại. Họ cùng được coi là những thiên tài trong làng game bắn súng, nhất là sau khi cả hai cùng trở nên nổi tiếng sau khi thi triển tuyệt kỹ của mình trong những lần lên sóng bắn PUBG.

Tuy vậy, sau khi đã quá chán ngán với PUBG khi mà nạn hack cheat tràn lan, cũng như nội dung game chẳng có gì mới mẻ, lần lượt Dr Disrespect rồi sau đó là Shroud nhanh chóng chuyển sang một tựa game sinh tồn mới mẻ, Call of Duty: Black Ops 4.

Khi còn chơi PUBG, Dr Disrespect và Shroud từng khá nhiều lần kề vai sát cánh chung một chiến tuyến. Nhưng khi sang tới Call of Duty: Black Ops 4, tình anh em huynh đệ đã bị gạt bỏ sang một bên, và điều quan trọng nhất vẫn chỉ là tìm ra cái tên sống sót sau cùng.

Trong video dưới đây, team của Shroud và Dr Disrespect đã có màn đụng độ không thể kịch tính hơn ở vòng bo cuối. 2vs2, và với một chút tinh quá bằng quả Flash chí mạng trong những thời điểm then chốt, cuối cùng chúng ta đã tìm ra người chiến thắng trong cặp đấu nan phân giải giữa Shroud và Dr Disrespect.

Team Shroud và Team Dr Disrespect chạm trán trong vòng bo cuối đầy mãn nhãn

Qua màn chạm trán mãn nhãn này mới thấy, không chỉ riêng PUBG, cả Shroud cũng như Dr Disrespect luôn là "thánh" ở bất kỳ tựa game bắn súng nào đấy.