Tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam

Nga0Du  - Theo Helino | 28/02/2018 05:15 PM

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể mua và tải tựa game này với giá 15$ (~ 350.000 VNĐ).

Sau 23 năm kể từ lần đầu ra mắt, cuối cùng tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại (theo đánh giá của IGN) - Chrono Trigger đã chính thức đặt chân lên Steam. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể mua và tải tựa game này với giá 15$ (~ 350.000 VNĐ).

Tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam

Được biết, Chrono Trigger là sản phẩm của Square Enix và được phát hành lần đầu vào năm 1995 trên hai nền tảng SNES và PS1. Game kể về những chuyến hành trình dài xuyên thời gian và không gian, giữa quá khứ và thực tại nhằm ngăn chặn một thảm họa khủng khiếp xảy ra.

Thế giới trong Chrono Trigger là sự pha trộn giữa máy móc, phép thuật và cả những điều huyền bí. Game bắt đầu bằng sự xuất hiện của nhân vật chính Chrono, và cuộc gặp gỡ định mệnh với Lucca đã làm thay đổi cuộc sống yêu bình của cả hai. Tuy nhiên, tóm gọn lại thì trò chơi vẫn được hình thành theo hướng chiến đấu vì tương lai tươi sáng của thế giới trước thế lực hắc ám.

Tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam

Ở thời điểm ra mắt vào năm 1995, Chrono Trigger là game bán chạy thứ 3 trên thế giới. Tính đến năm 2003, sản phẩm của Square Enix đã trạm mốc 2 triệu bản, trong đó có 790.000 bản trên nền tảng Nintendo DS. Vào năm 2017 vừa qua, tạp chí danh tiếng IGN đã xếp Chrono Trigger vào vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 100 game nhập vai hay nhất mọi thời đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.