Tựa game kỳ quặc đưa bạn vào vai cá mập để làm gỏi cả thế giới

DS  - Theo Helino | 14/06/2018 03:59 PM

Bạn đã sẵn sàng vào vai một con cá mập hiếu chiến ăn tất cả những thứ mình thấy trên đường bơi hay chưa?

Cá mập trước đây luôn là chủ đề yêu thích của các nhà làm phim tại Hollywood. Lần nào lên phim, chúng đều đem đến không khí đáng sợ và chết chóc cho những người yếu bóng vía. Chỉ cần sơ sẩy một phút thôi, tất cả những gì còn lại mà chúng ta được thấy là màu máu đỏ và một vài bộ phận trôi lững lờ giữa dòng nước. Thế nếu giờ đây, cơn ác mộng này xuất hiện trong game thì sao?

Trailer giới thiệu game cá mập săn người Maneater

Trong sự kiện E3 mới đây, nhà sản xuất Blindside đã giới thiệu đoạn trailer đầu tiên của tựa game có tên gọi Maneater. Đúng như tên gọi, con cá mập trong đoạn trailer chỉ toàn rình rình để rồi đi ăn thịt người. Nó sẽ làm gỏi con người ở bất kỳ đâu, cho dù là bạn đang đứng trên bờ đi chăng nữa.

Tựa game kỳ quặc đưa bạn vào vai cá mập để làm gỏi cả thế giới - Ảnh 2.

Thú vị hơn cả, bạn sẽ không phải vào vai của những con người sợ sệt cái chết, mà lần này sẽ vào vai của một con cá mập khát máu. Điều này khiến cho trò chơi hấp dẫn hơn hẳn. Còn gì tuyệt vời hơn việc được vào vai một kẻ săn người máu lạnh, báo thù cho đồng loại? 

Ở thời điểm hiện tại, tựa game này mới chỉ công bố trailer cũng như tiết lộ rằng nó sẽ đi theo hướng thế giới mở mà thôi. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có thể được biết thêm những thông tin hấp dẫn tiếp theo về trò chơi này trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

cá mập

maneater