Tựa game AAA siêu anh hùng Captain Spirit sẽ được phát hành miễn phí ngay trong tháng 6 này

TVG  - Theo Helino | 14/06/2018 04:45 PM

Đây có lẽ là một tin không thể vui hơn với người hâm mộ Life is Strange nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung

Bạn đã bao giờ ước mơ mình sẽ trở thành một siêu anh hùng với sức mạnh to lớn để bảo vệ Trái Đất chưa? Nếu đã từng có ước mơ này thì bạn hãy chơi tựa game có tên là Captain Spirit. Tựa game này sẽ cho bạn nhập vai vào một cậu bé có tên là Chris với những cuộc phiêu lưu kỳ ảo trong thế giới trí tưởng tượng bay bổng của cậu bé 9 tuổi này.

Tựa game AAA siêu anh hùng Captain Spirit sẽ được phát hành miễn phí ngay trong tháng 6 này

Captain Spirit Announce Trailer

Captain Spirit là một phiên bản ngoại truyện của Life is Strange mới được ra mắt trong buổi họp báo của Square Enix tại E3. Trong phiên bản lần này, chúng ta sẽ tạm biệt cô bé Max với khả năng quay ngược thời gian và sẽ bước vào thế giới tưởng tượng của cậu bé 9 tuổi có tên là Chris. Cậu bé này rất giàu tính sáng tạo và trí tưởng tượng khi thoát khỏi thực tế buồn chán để rồi chu du vào những cuộc phiêu lưu kỳ ảo trong thế giới của mình.

Tuy phiên bản lần này có cốt truyện hoàn toàn mới mẻ nhưng màu sắc và thiết kế đồ họa đều đi theo Life of Strange. Captain Spirit vẫn giữ phong cách cùng lối chơi khoét sâu vào tâm trí nhân vật khiến người chơi gần như hòa nhập vào cốt truyện trong game. Một thay đổi lớn khác là hệ thống nhiệm vụ, Chris vẫn sẽ có những nhiệm vụ chính của cốt truyện nhưng bạn có thể tự chọn lựa cho Chris thực hiện và hoàn thành các mục tiêu mà bạn thích.

Tựa game AAA siêu anh hùng Captain Spirit sẽ được phát hành miễn phí ngay trong tháng 6 này

Cốt truyện của Captain Spirit sẽ kết nối đến phần tiếp theo của Life is Strange với nhiều chi tiết khác nhau. Trong bản demo, chúng ta thấy bức thư của Chris đến từ Học viện Blackwell - ngôi trường trong vịnh Arcadia mà cô bé Max từng học. Dontnod còn cho biết những lựa chọn được thực hiện trong Captain Spirit sẽ ảnh hưởng cốt truyện sau này của Life is Strange 2.

Dự kiến Captain Spirit sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 26 tháng 6 tới đây và miễn phí hoàn toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây.