Tự tổ chức giải đấu Fortnite của riêng mình, Ninja đã lập kỷ lục mới vô tiền khoáng hậu trên Twitch

DS  - Theo Helino | 23/04/2018 11:00 AM

Giải đấu không chuyên của Ninja đạt tới 680 nghìn người xem, phá kỷ lục cũ do chính Ninja tạo ra với 628 nghìn người xem khi chơi cùng Drake.

Nói đến Fortnite, những người chơi ít nhiều sẽ biết đến tên tuổi của streamer nổi tiếng Ninja. Không chỉ có tính cách hài hước thú vị, chàng trai này còn được biết đến khả năng chơi game rất giỏi và đã từng co-op cùng với khá nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đo có cả Drake. Và mới đây nhất, Ninja đã tổ chức một giải đấu của riêng mình cùng các fan hâm mộ tại Las Vegas, Mỹ.

Tự tổ chức giải đấu Fortnite của riêng mình, Ninja đã lập kỷ lục mới vô tiền khoáng hậu trên Twitch - Ảnh 1.

Ninja tự tổ chức một giải đấu Fortnite của riêng mình cùng người hâm mộ.

Giải đấu này được tổ chức hoàn toàn bởi Ninja cùng các cộng sự của anh tại sân thi đấu Esports Arena thuộc khách sạn Luxor nằm tại Las Vegas, Mỹ. Trong giải đấu này, Ninja sẽ thi đấu 9 trận cùng các fan hâm mộ của anh với tổng số tiền thưởng lên tới 50 nghìn USD (tương đương 1,13 tỷ VND). Giải thưởng sẽ được chia thành 2 hạng mục, trong đó người thắng mỗi trận sẽ nhận được 2500 USD, còn bất kỳ ai hạ được Ninja trong game cũng sẽ nhận được 2500 USD nữa.

Tự tổ chức giải đấu Fortnite của riêng mình, Ninja đã lập kỷ lục mới vô tiền khoáng hậu trên Twitch - Ảnh 2.

Người chơi trẻ nhất dành giải thưởng tại giải đấu này chỉ mới 14 tuổi.

Ngay lập tức, giải đấu này đã trở thành sự kiện được thu hút được nhiều sự chú ý nhất trên Twitch vào cuối tuần qua. Các trận đấu được tường thuật bởi hai người bạn thân của Ninja, Courage và DrLupo. Ngoài ra, anh chàng còn tổ chức những màn giao lưu và trò chuyện cùng fan hâm mộ tới đây. Thế nên, không quá ngạc nhiên khi lượng người xem giải đấu không chuyên này còn đạt tới con số 680 nghìn người xem, phá kỷ lục cũ do chính Ninja tạo ra với 628 nghìn người xem khi chơi cùng Drake.

Tự tổ chức giải đấu Fortnite của riêng mình, Ninja đã lập kỷ lục mới vô tiền khoáng hậu trên Twitch - Ảnh 3.

Ninja đã thắng 1 và về nhì 2 lần trong 9 trận đấu, một kết quả không đến nỗi tệ.

Theo những người tham dự, thật sự là các trận đấu tại giải đấu không chuyên này khác biệt rất nhiều so với lúc Ninja chơi trên mạng. Các game thủ tham gia cuộc chơi này đều có trình độ khá giỏi, thế nên trong 9 game đấu thì Ninja chỉ thắng được 1 game và về nhì ở 2 game. Tuy vậy, anh chàng không hề giữ số tiền thắng này mà tặng lại cho một tổ chức từ thiện về bệnh Alzheimer. Hy vọng rằng, các fan hâm mộ có thể thấy thêm được những giải đấu thú vị khác từ Ninja trong tương lai gần.

Xem thêm:

fortnite

ninja