Từ streamer được yêu quý nhất, Ninja bất ngờ bị ghét bỏ thậm tệ vì lý do khó đỡ này đây

Mặt Trứng  - Theo Helino | 26/02/2019 04:30 PM

Chỉ vì thế này mà bị ghét bỏ thì đúng là tội nghiệp Ninja.

2018 có thể coi là một năm tương đối thành công đối với cá nhân của Ninja. Từ việc trở thành streamer số một trên Twitch cho tới việc trở thành gương mặt đầu tiên của làng game được lên trang bìa của ESPN rồi lại còn stream xuyên giao thừa ở quảng trường Times Square tại Mỹ, Ninja mà là số hai ở thời điểm ấy thì chắc chẳng ai dám tự xưng là số một. Đó cũng là lúc mà anh chàng này được coi là streamer được yêu thích bậc nhất thế giới.

Thành công của Ninja gắn liền với Fortnite như một mối quan hệ tương hỗ vậy. Và chẳng ai có thể ngờ rằng, khi mà Fortnite vẫn còn đang ở trên đỉnh, gương mặt đại diện của nó bất ngờ vừa có màn tụt dốc thê thảm, thậm chí còn trở thành cái tên đáng ghét trong mắt khá nhiều người.

Từ streamer được yêu quý nhất, Ninja bất ngờ bị ghét bỏ thậm tệ vì lý do khó đỡ này đây - Ảnh 1.

Lượng người ghét Ninja ngày càng tăng

Gần đây, Tyler 'Ninja' Blevins trong một buổi stream mới nhất đã bất ngờ chia sẻ với các fan hâm mộ về sự thù địch, ghét bỏ mà mình phải nhận. Thậm chí, tới mức mà ngay cả một số người đã subs kênh của Ninja cũng không muốn thấy mặt anh nữa. Streamer nổi tiếng của Twitch - người từng có tới 269.000 subs trên nền tảng này chán nản cho rằng mặc dù anh hiểu việc anti là một phần của văn hóa game, thế nhưng chẳng thể ngờ là số người ghét bỏ anh chàng hiện tại còn cao hơn lượng ủng hộ.

"Tôi đang ở một vị trí khá kỳ lạ, rất khó để diễn tả" Ninja giải thích "Tôi nổi bần bật vì chiến thắng ở các giải đấu gần đây, vì làm tốt mọi thứ. Nhiều người không muốn thấy điều đó. Có nhiều người muốn thấy tôi thất bại hơn là tôi thành công. Tôi chẳng hiểu nổi, có thể họ ủng hộ streamer khác chăng".

Có vẻ như anh chàng đang ám chỉ việc mình chiến thắng liên tiếp hai giải đấu Apex Legends gần đây cũng như vô số chức vô địch Fortnite trong quá khứ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến anh vấp phải nhiều chỉ trích khi cho rằng đặt quá nặng mục tiêu vô địch mà tìm tới những tên tuổi chuyên nghiệp như KingRichard hay NRG để hợp thành một team, thay vì những người bạn mà anh hay chơi trên sóng stream.

Từ streamer được yêu quý nhất, Ninja bất ngờ bị ghét bỏ thậm tệ vì lý do khó đỡ này đây - Ảnh 2.

Ninja bị ghét vì quá thành công?

Bên cạnh đó, việc rời bỏ Fortnite, tuy chỉ là tạm thời để chơi Apex Legends cũng khiến Ninja bị nhiều người ghét. Họ cho rằng anh là gương mặt đại diện của Fortnite, và chỉ nên gắn bó với duy nhất tựa game đấy mà thôi. Việc chơi game khác giải trí cũng được, nhưng đó chắc chắn không thể là Apex Legends, đối thủ cạnh tranh tiềm năng trong tương lai của Fortnite. Ý kiến này thì có phần hơi cực đoan, nhưng nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến Ninja bị đánh giá tiêu cực nhiều tới vậy, đến mức mà anh chàng phải thốt lên trong buổi stream gần đây "Bạn có thể thích cả hai game được mà, đâu nhất thiết phải bắt nhau chọn lựa".