Từ hiện tượng "Bà Tân Vlogs", game thủ ngán ngẩm với sự xuống cấp trong nội dung YouTuber, Facebooker Việt

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 20/05/2019 05:03 PM

Giờ lên YouTube nhan nhản các video nhố nhăng, bày trò... nhưng lượng view cực khủng lên tới vài triệu chỉ sau ít ngày.

Với những bạn thường xuyên xem YouTube hoặc các nội dung video trên mạng xã hội, có lẽ bắt gặp rất nhiều những content chiêu trò, giật gân dắt mũi người xem... thậm chí giang hồ xử nhau nhưng vẫn hút hàng triệu lượt view, like và chia sẻ. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Mới đây trong một group facebook, game thủ vì quá "ngán ngẩm" đã lên tiếng phê phán hiện tượng này và nhận được hàng nghìn ý kiến ủng hộ.

Từ hiện tượng Bà Tân Vlogs, game thủ ngán ngẩm với sự xuống cấp trong nội dung YouTuber, Facebooker Việt - Ảnh 1.

Khởi đầu, anh chàng ca thán: "Rất buồn cho thế hệ trẻ VN, nền YouTube cũng như Facebook VN. Trên YouTube tràn ngập nội dung nhảm vô giá trị mà các bạn hùa vào để trở thành hiện tượng, các bạn gọi đó là chân chất chân thật và xem thế nó mới gọi là xem".

Lấy dẫn chứng kênh của Bà Tân Vlogs, anh chàng xem thử một lần và thấy không hấp dẫn. Nhưng thực tế, kênh của Bà Tân Vlogs đã tăng một lèo lên hơn 270.000 người theo dõi chỉ sau một video được đăng tải. Điều này khiến cư dân mạng càng thêm tò mò, bởi một bác nông dân đăng video nướng đùi gà thì có gì mà "hot"?

Từ hiện tượng Bà Tân Vlogs, game thủ ngán ngẩm với sự xuống cấp trong nội dung YouTuber, Facebooker Việt - Ảnh 2.

Tiếp đến, anh chàng cũng chỉ ra các kênh đầu tư chất lượng thì không ai xem. Nhưng những cái xấu như Khá Bảnh đi tù ra tội thì thành thần tượng, đâm chém chửi nhau thì lại khen hay... thậm chí những trò troll/phá hay liếm BCS (!?) lại dễ dàng "DẮT MŨI", hút triệu view vô cùng đơn giản.

Chốt lại, anh chàng đánh giá đó đều là những kịch bản vô giá trị, nhưng các bạn trẻ lại ra sức ủng hộ. Phải chăng thị hiếu, hay nền đạo đức đang có vấn đề?

Từ hiện tượng Bà Tân Vlogs, game thủ ngán ngẩm với sự xuống cấp trong nội dung YouTuber, Facebooker Việt - Ảnh 3.

Cô nàng L.N.D trong một thử thách cắn BCS.

Anh chàng trên cho rằng, vì lợi nhuận mà nhiều YouTuber đã bất chấp, khiến ảnh hưởng không tốt đến nhận thức của những người xem - nhất là trong độ tuổi còn nhỏ. Khi bộ lọc của mạng xã hội video còn chưa tốt như hiện nay.

Từ hiện tượng Bà Tân Vlogs, game thủ ngán ngẩm với sự xuống cấp trong nội dung YouTuber, Facebooker Việt - Ảnh 4.

Những lời khá gay gắt của chủ thớt nhưng được các thành viên trong group ủng hộ.

Quan điểm được rất nhiều thành viên group đồng ý và chia sẻ lại.

Từ hiện tượng Bà Tân Vlogs, game thủ ngán ngẩm với sự xuống cấp trong nội dung YouTuber, Facebooker Việt - Ảnh 5.

Còn bạn, bạn thấy sao về thực trạng nội dung YouTube ngày một nhiễu loạn hiện nay? Hãy comment để mọi người cùng thảo luận nhé!