Trường đại học Canada mở chuyên ngành riêng dành cho Batman

DS  - Theo Helino | 16/04/2018 03:36 PM

Tại trường đại học Victoria, các fan ruột của Bruce Wayne sẽ được nghiên cứu trên nền tảng khoa học về thần tượng của mình.

Batman luôn là một chủ đề rất hot trong các fan truyện tranh phương Tây, đặc biệt là fan ruột của DC Comics. Đã có nhiều tranh luận về "Đấng", nhưng chưa từng có ai coi nó là một thứ nghiêm túc cả, vì suy cho cùng nó cũng chỉ là chuyện tranh mà thôi. Tuy vậy, trường đại học Victoria tại Canada mới đây đã đưa ra một khóa học độc nhất vô nhị sẽ khiến cho tất cả các fan ruột của Batman tò mò - chuyên ngành nghiên cứu khoa học về Batman. 

Được biết, đây là khóa học đầu tiên được nhà trường giảng dạy về chủ đề vô cùng đặc biệt này. Tại đây, họ sẽ nghiên cứu và giảng dạy các chủ đề có liên quan tới Bruce Wayne. Tất cả nhằm mục đích đánh giá khả năng của con người, từ việc thích ứng với việc luyện tập, chiến đấu và thương tích theo quan điểm khoa học và tập luyện thể dục; khám phá nhiều ngành khoa học sau khi thích ứng tập thể dục, tổn thương cơ xương và chấn động, và những hạn chế của cơ thể con người và tâm trí.

Trường đại học Canada mở chuyên ngành riêng dành cho Batman - Ảnh 1.

Các sinh viên có thể đăng ký học và nghiên cứu về Batman tại Đại học Victoria.

Trường đại học Victoria cho biết, khóa học này chỉ là một phần trong khóa trình học tập tại trường, các sinh viên vẫn phải tham dự và hoàn thành đầy đủ các bộ môn khác để có thể lấy bằng. Tuy vậy, thế đã là quá đủ với các fan của "Đấng" đang ở độ tuổi đến trường, còn gì tuyệt vời hơn việc được nghiên cứu về thần tượng của mình ngay tại giảng đường?

Xem thêm:

đại học

batman