Trót "say một ánh mắt" trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp

Nipp  - Theo Helino | 11/06/2019 07:30 PM

Tiềm thức người Việt trước đây luôn nghĩ "trâu đi tìm cọc, ai lại để cọc đi tìm trâu", thế nhưng ngày nay, các cô gái của chúng ta đã mạnh bạo hơn rất nhiều, chủ động truy lùng info chàng trai mà mình "cảm nắng" một cách cực kỳ quyết liệt.

Có một sự thật là những năm gần đây, số lượng nữ game thủ càng ngày càng nhiều vô kể. Không khó để nhận ra, phái yếu đang dần bị thu hút bởi thế giới ảo còn nhanh chóng hơn là 500 anh em. Thậm chí, ở một số trường hợp, họ còn có trình độ và cách chơi rất khôn khéo, "pro" đến mức mà ai nhìn cũng phải thán phục.

Đặc điểm chung của các cô nàng thích chơi game online đó là có cá tính rất mạnh. Đừng nói con gái sẽ không quan tâm thắng thua, lực chiến hay chỉ yêu hòa bình, trên thực tế thì nếu như bạn đụng độ với cô nàng gamer nào đó, rất có thể, chính bạn mới là người thua cuộc.

Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 1.
Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 2.
Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 3.

Có thể bạn chưa biết, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có rất nhiều gái xinh

Và trong một cộng đồng có càng nhiều những cô gái cá tính như vậy, sẽ nảy sinh ra vô số câu chuyện li kỳ, hấp dẫn khiến người xem bị lôi cuốn mãi không thôi. Điển hình như phi vụ "cọc đi tìm trâu" của nàng "Ely Anh" trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chẳng hạn. Chỉ vì trót "say một ánh mắt" ở buổi offline Hà Nội hôm 09/06/2019 vừa rồi, nàng ta quyết tâm bằng được để tìm info của chàng trai may mắn.

Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 4.
Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 5.

Cô nàng miệt mài không ngừng nghỉ kêu gọi mọi người cùng giúp tìm info

Trong chưa đầy 24h, Ely Anh đã đăng tải rất nhiều bài viết với nội dung kêu gọi mọi người cùng chia sẻ thông tin về nhân vật "anh đeo kính tóc nhuộm trắng, mặc sơ mi trắng ngồi hàng thứ nhất dãy thứ 3 từ ngoài cửa, tai bên trái có đeo hoa tai dạng đá". Rất có thể, trong lúc ngồi xem livestream của buổi offline, cô nàng đã bắt gặp chàng trai đúng chuẩn mẫu bấy lâu nay của mình. Vì thế mà cứ ngồi soi đi soi lại mãi không thôi, thậm chí có khi còn mong anh camera chỉ quay máy vào góc đó để ngồi tiếp tục ngắm…

Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 6.
Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 7.
Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 8.

Những hình ảnh được cho là của anh chàng mà nàng ta "cảm nắng"

Phi vụ "tìm trai" của Ely Anh đang thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Tất thảy đều khá bất ngờ trước mức độ cuồng nhiệt và khao khát phải tìm thấy chàng ta của nàng.

Như thể đồng cảm cùng tâm lý của cô nàng, rất nhiều bạn gái đang chơi Thục Sơn khác cũng vào chia sẻ bài viết và kêu gọi tìm kiếm. Quả thật, ngày hôm ấy, số lượng người chơi đến tham dự buổi offline quá đông đảo nhưng may thay, như một cơ duyên, máy quay lại rất hay lia đến anh chàng này.

Trót say một ánh mắt trong offline game, cô nàng quyết tâm tìm bằng được info trai đẹp - Ảnh 9.

Rất nhiều bình luận bất ngờ, thán phục trước độ "mê trai" của cô nàng

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có những thông tin đầu tiên về chàng trai đang được tìm kiếm. Chưa biết rằng sau khi đã có được info của người trong mộng, cô nàng sẽ có động thái gì tiếp theo để chứng tỏ tình cảm của mình. Thế nhưng, với mức độ khao khát "tìm info" nhiệt như thế này, tin rằng chàng "thanh niên đeo kính đẹp trai trong ảnh" sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ, thậm chí là hết hồn với Ely Anh đấy. Rất mong là câu chuyện sau đó của cặp đôi duyên phận sẽ được đăng tải cho 500 anh chị em đang cùng hóng được biết. Liệu họ có đến được với nhau? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Link tải game chỉ 1 thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/