Trong tựa game này Boss nhiều như quái thường, thích săn lúc nào cũng có

Nipp  - Theo Helino | 25/01/2018 04:00 PM

Kiếm Ma H5
21/01/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chiều theo nguyện vọng của anh em game thủ, Kiếm Ma H5 sở hữu hệ thống Boss cực kỳ phong phú và đặc biệt, xuất hiện suốt cả ngày. Thế nhưng, liệu bạn đã đủ mạnh?

Chỉ vừa khai mở Alpha Test sáng hôm qua, Kiếm Ma H5 đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ vào trải nghiệm. Thứ mà người chơi thích thú nhất ngoài hệ thống Auto thông minh, tiết kiệm thời gian thì còn phải kể đến một số tính năng game thú vị. Trong số đó, hệ thống Boss là yếu tố được đánh giá cao hơn cả bởi sự khác biệt trong cách vận hành. Cụ thể, trong game, bạn sẽ được gặp tới hai loại Boss: Boss Dã Ngoại và Boss Giang Hồ.


Trong game, bạn sẽ được chạm trán với 2 loại Boss

Trong game, bạn sẽ được chạm trán với 2 loại Boss

Ngay khi vào game, bạn sẽ bắt gặp bảng “ava” của con Boss Dã Ngoại sắp gặp. Ở dưới khung này có ba ô sao trống. Mỗi lần tiêu diệt được một tên địch, người chơi sẽ nhận được một sao. Tích đủ ba sao, hệ thống sẽ tự động chuyển nhân vật đến địa điểm Boss Dã Ngoại để bạn thỏa sức “củ hành”.

So với nhiều sản phẩm nhập vai khác, cách gặp Boss này khá lạ lẫm vì người chơi sẽ chẳng phải bấm bất kỳ nút nào, chỉ cần tích vào Tự Động Đấu là nhân vật sẽ auto hết. Nhờ vậy, những game thủ bận rộn sẽ được rảnh tay mà không phải lo bị lỡ Boss, mất cơ hội săn vật phẩm quý.


Hãy nhìn vào góc dưới bên phải, khi tích đủ số sao, bạn sẽ được tự động chuyển tới vị trí của Boss Dã Ngoại

Hãy nhìn vào góc dưới bên phải, khi tích đủ số sao, bạn sẽ được tự động chuyển tới vị trí của Boss Dã Ngoại

Chưa dừng ở đó, nếu người chơi không thích Tự Động Đấu thì vẫn có thể tùy chỉnh để nhân vật khiêu chiến các Boss có sức mạnh lớn hơn. Trong menu tính năng game còn có thêm hoạt động khiêu chiến Boss Giang Hồ khác nữa. Chiến lực của đám quái vật này khỏe hơn nhiều so với Boss Dã Ngoại và đương nhiên, phần thưởng cũng quý giá hơn. Thế nhưng, thay vì tích sao để khiêu chiến thì người chơi sẽ phải tranh đoạt với nhiều game thủ khác. Ai đánh chết Boss trước thì người đó ăn cả, người nào chậm chân thì chỉ được một phần quà nhỏ thôi.


Boss Giang Hồ thì khác, vì là cả server cùng tranh đoạt nên sẽ phải chờ đợi khoảng thời gian cho Boss trùng sinh

Boss Giang Hồ thì khác, vì là cả server cùng tranh đoạt nên sẽ phải chờ đợi khoảng thời gian cho Boss trùng sinh

Nên lưu ý, Boss Dã Ngoại sẽ cho bạn lượng trang bị của nhân vật tương ứng khá nhiều, có thể dùng để luyện và cường hóa. Boss Giang Hồ thì xịn hơn, cho hẳn đồ vàng và nguyên liệu nâng cấp đồ vàng. Tất nhiên, mặc dù mở theo cấp độ nhưng Boss Giang Hồ là nơi mà cả server lao vào tranh đoạt, hãy rèn luyện đủ mạnh để có thể đứng vững trước các cao thủ khác. Lời khuyên cho người mới chơi là nên bỏ qua Boss Giang Hồ mà tập trung đi Boss Dã Ngoại trước. Chỉ cần treo máy khoảng một buổi là bạn đã có thể cường hóa trang bị lên kha khá chiến lực rồi. Đừng quên giải phóng túi đồ khi đầy nhé, hãy luyện trang bị thừa liên tục.


Lời khuyên cho tân thủ: Hãy bỏ qua Boss Giang Hồ mà tập trung nâng chiến lực trước

Lời khuyên cho tân thủ: Hãy bỏ qua Boss Giang Hồ mà tập trung nâng chiến lực trước

Theo anh Như Hoàng (một game thủ trải nghiệm game sớm) cho biết: “Boss Giang Hồ trong game này là một điểm nhấn mà có lẽ khá nhiều anh em thích. Bạn sẽ phải kêu gọi các đồng đội trong bang đi KS Boss cùng không thì dù khỏe đến mấy cũng khó mà địch lại cả server. Một điều khá bất ngờ là lượng người chơi cực kỳ đông đảo, không ngờ đám game thủ bận rộn như mình lại hung hãn đến thế”.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu ngay về Kiếm Ma H5 tại:

Chơi game ngay tại ĐÂY

Theo dõi fanpage Kiếm MA H5 tại ĐÂY