Trong Tam Quốc Liên Kích, để sở hữu thêm 1 kỹ năng cực mạnh, cực "bá đạo", bạn PHẢI vào bang!

Nipp  - Theo Helino | 11/04/2018 08:00 PM

Tam Quốc Liên Kích
30/04/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ cần chăm chỉ đã được tặng FREE kỹ năng siêu bá đạo, một món hời mà khó có ai có thể từ chối được.

Trong thời gian ngắn trải nghiệm Tam Quốc Liên Kích, có một chi tiết khiến người viết rất thích thú và đặc biệt muốn chia sẻ cùng các fan của thẻ tướng chiến thuật - Thần Thú. Được lấy ý tưởng từ Tứ Tượng của Trung Hoa cổ đại, tính năng này giúp người chơi được lần lượt triệu hồi từ Bạch Hổ - Thanh Long - Chu Tước - Huyền Vũ. Cái hay là, chúng không dừng lại ở việc chỉ bám chân người chơi như đám Pet của dòng MMORPG mà còn đại diện cho 4 kỹ năng cực mạnh, bổ sung thêm chiến lực cho đội hình của bạn. Thế nhưng, người chơi sẽ chỉ có thể kích hoạt Thần Thú khi và chỉ khi gia nhập Quân Đoàn (hay nói cách khác, chính là bang hội).


Thần Thú - kỹ năng cực mạnh trong Tam Quốc Liên Kích phải vào Quân Đoàn mới kích hoạt được

Thần Thú - kỹ năng cực mạnh trong Tam Quốc Liên Kích phải vào Quân Đoàn mới kích hoạt được

Cụ thể, Thần Thú là một nhánh riêng của hệ thống Quân Đoàn trong game. Ngay sau khi gia nhập, người chơi sẽ được tự động nhận thêm bảng kỹ năng riêng biệt, tương ứng với một trong Tứ Tượng. Hầu hết trong số chúng đều là khả năng tấn công quần thể với lượng sát thương vật lý, ma pháp như nhau. Muốn triệu hồi được Thần Thú tấn công kẻ địch, người chơi cần nạp đủ năng lượng sau mỗi lần tấn công. Trung bình, cứ đến hiệp 2 - 3 là mỗi đội sẽ được gọi Thần Thú để công toàn thể địch nhân. Đây là mấu chốt cần ghi nhớ để bạn có thể ứng biến cho các cuộc giao tranh sau này.


Thông qua việc nâng cấp Quân Đoàn, người chơi sẽ đạt đến từng Tứ Tượng khác nhau

Thông qua việc nâng cấp Quân Đoàn, người chơi sẽ đạt đến từng Tứ Tượng khác nhau

Trong Tam Quốc Liên Kích, để sở hữu thêm 1 kỹ năng cực mạnh, cực "bá đạo", bạn PHẢI vào bang!

Mỗi Tứ Tượng lại đại diện cho một kỹ năng mới nhất định, đi kèm hiệu ứng khá đáng sợ, rất cần thiết cho việc giao đấu (như của Thanh Long là Choáng)

Mỗi Tứ Tượng lại đại diện cho một kỹ năng mới nhất định, đi kèm hiệu ứng khá đáng sợ, rất cần thiết cho việc giao đấu (như của Thanh Long là Choáng)

Vậy thì làm sao để sở hữu hay nâng cấp hết cả Tứ Tượng? Đây chính là cái hay mà người viết muốn nhắc tới. Để mở khóa được các Thần Thú sau đó, cấp Quân Đoàn mà bạn tham gia phải đạt tới bậc yêu cầu. Theo đó, để mở Bạch Hổ cần cấp 4, Thanh Long cần cấp 5, Chu Tước cần cấp 9 và cuối cùng là Huyền Vũ cấp 11. Cấp Quân Đoàn tăng dựa theo việc Bái Lễ, đi phụ bản và Quân Đoàn Chiến của từng thành viên.

Hiểu đơn giản, nếu Quân Đoàn nào có lượng người chơi đông đảo và online thường xuyên, mỗi ngày chỉ cần hoạt động liên tục sẽ được tăng cấp nhanh chóng. Nên nhớ rằng, nâng cấp Thần Thú trong Quân Đoàn chính là mở khóa thêm kỹ năng Tứ Tượng cho đội hình của người chơi.


Khu vực kích hoạt kỹ năng Thần Thú

Khu vực kích hoạt kỹ năng Thần Thú

Yếu tố này nghe thì có vẻ miễn cưỡng bắt buộc NHƯNG nó lại là thứ được các “dân cày” ở phiên bản quốc tế nhắc đến nhiều nhất. Cứ nghĩ mà xem, chưa tính đến việc là đại gia hay là nông dân, chỉ cần chăm chỉ đã được tặng FREE kỹ năng siêu bá đạo, một món hời mà khó có ai có thể từ chối được.

Thêm nữa, giả sử Quân Đoàn của bạn toàn những game thủ có điều kiện nhưng khả năng online thường xuyên không cao, điểm Cống Hiến thấp thì chỉ đạt được Bạch Hổ, Chu Tước là cùng. Trong khi vẫn là Quân Đoàn như thế nhưng toàn game thủ “cày cuốc”, ngày nào cũng phải vào hoạt động Quân Đoàn đầy đủ rồi mở khóa tới tận Huyền Vũ. Khi đối đầu với nhau, khó có thể nói trước được là bên đại gia sẽ chắc chắn thắng cuộc. Đôi khi, người bỏ công sức nghiên cứu, não có nhiều nếp nhăn hơn vẫn lật kèo ngoạn mục trước vô số địch thủ hơn lực chiến đấy thôi.


Từng có những game thủ người Việt chỉ chăm chỉ cày cuốc mà cũng đạt Top 1 Đấu Trường trong bản quốc tế, thế mới biết sức mạnh dân cày không thể đùa được

Từng có những game thủ người Việt chỉ chăm chỉ "cày cuốc" mà cũng đạt Top 1 Đấu Trường trong bản quốc tế, thế mới biết sức mạnh "dân cày" không thể đùa được

Theo đánh giá của một số game thủ kinh nghiệm, Thần Thú trong Tam Quốc Liên Kích là chìa khóa để tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau. Cái cảm giác bản thân mình cũng là một nhân vật cực kỳ quan trọng với đóng góp không thể thiếu cho tập thể nghe rất khoái. Chỉ riêng sự tò mò trước sức mạnh mới của Thần Thú đã kích thích mỗi thành viên phải online, phải hoạt động cùng nhau rồi.

Anh Đạt Tiến - một game thủ vì quá “hóng” nên phải chạy sang bản quốc tế trải nghiệm trước nhận xét: “Quân Đoàn và Thần Thú trong game là 2 thứ rất đáng nhớ. Nó khiến mình liên tưởng tới mấy tựa game nhập vai ngày xưa. Chẳng cần biết bạn là người ngoại quốc hay gì, cứ đúng 6h tối là chúng nó í ới gọi nhau vào hoạt động Quân Đoàn cho đủ điểm Cống Hiến mới thôi. Sau đó thì bạn muốn làm gì thì làm. Đây là một cái hay mà không phải game thẻ tướng nào cũng có, mình rất mong chờ đến phiên bản Việt để được rủ rê anh em vào chinh chiến cùng”.


Chẳng cần biết bạn là người ngoại quốc hay gì, cứ đúng 6h tối là chúng nó í ới gọi nhau vào hoạt động Quân Đoàn cho đủ điểm Cống Hiến mới thôi. Sau đó thì bạn muốn làm gì thì làm. Đây là một cái hay mà không phải game thẻ tướng nào cũng có...

"Chẳng cần biết bạn là người ngoại quốc hay gì, cứ đúng 6h tối là chúng nó í ới gọi nhau vào hoạt động Quân Đoàn cho đủ điểm Cống Hiến mới thôi. Sau đó thì bạn muốn làm gì thì làm. Đây là một cái hay mà không phải game thẻ tướng nào cũng có..."

Theo dự kiến, Tam Quốc Liên Kích sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 4 này. Mọi thông tin về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi ngay fanpage chính chủ tại ĐÂY.

Lịch ra game: http://m.me/440931139674910